Harvie Và Bảo tàng Ma Thuật – Chuyến phiêu lưu lạ mắt đến từ châu Âu dành cho khán giả nhí

Video · Moveek · · 0 · 0

Bộ phim gia đình Harvie Và Bảo tàng Ma Thuật, kể về một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới lạ.

Bộ phim Harvie Và Bảo tàng Ma Thuật đã ra mắt tại các rạp chiếu phim ở Cộng hoà Czech vào ngày 31.08.2017. Câu chuyện hoạt hình dành cho cả gia đình này đã được ấp ủ hơn bảy năm bởi nhà sản xuất kiêm đạo diễn Martin Kotík và nghệ sĩ Martin Zahradník. Bộ phim được thực hiển bởi đội ngũ biên kịch, đồ họa hoạt hình hàng đầu và các chuyên gia hiệu ứng đặc biệt đến từ nhiều nước Châu Âu. Đồng tác giả của câu chuyện này là Jesper Moller, người từng tham gia trong tổ đạo diễn bộ phim Asterix Và Cướp Biển Vikings. Bộ phim đã được thực hiện dựa trên quy trình công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất và hình ảnh được quay bằng kỹ thuật 3D.

Bộ phim gia đình Harvie Và Bảo tàng Ma Thuật, kể về một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới lạ. Ông Spejbl là người trông coi Bảo tàng múa rối, nơi đang phải đối đầu với một mối nguy hiểm tiềm tàng. Không một chút chần chừ Harvie đã chuẩn bị để xâm nhập vào không gian bí ẩn của bảo tàng, từ đó cậu phát hiện ra thế giới bí ẩn đằng sau các điểm tham quan của du khách. Trong thế giới ngầm đó, không chỉ chứa đựng những điều giấu kín của bảo tàng ma thuật, mà còn mang tới chìa khóa để giải cứu nơi này. Harvie vô cùng háo hức thực hiện cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất trong cuộc đời mình, cậu sẽ cần trí thông minh, sự khéo léo, lòng can đảm và tình bạn để giải cứu ông Spejbl, viện bảo tàng ma thuật và toàn thành phố khỏi sự thống trị của tên tội phạm nguy hiểm, ông trùm của những con rối – Basto.

Nhân vật chính

  • Ông Spejbl: Bố của Harvie, khoảng 50 tuổi. Ông làm người trôi coi bảo tàng những con rối. Ông rất yêu quí con trai mình Harvie, nhưng đôi lúc ông cảm thấy khó khăn để thể hiện ra bên ngoài tình cảm đó. Ông nuôi dạy con trai một cách nghiêm khắc, nhưng trong các cuộc tranh luận sau này, Harvie thường tỏ ra láu cá hơn rất nhiều.
  • Harvie: Một câu bé khoảng mười một tuổi, học lớp bốn, nhanh nhẹn có chút nghịch ngợm tinh quái. Mặc dù vậy, cậu bé lại mang trong mình một tinh thần chính nghĩa, nên những trò đùa của cậu chẳng bao giờ làm hại ai. Cậu còn rất biết cách vận dụng tài ăn nói của mình để tự thoát khỏi một số trường hợp khó xử.
  • Monica: Bạn đồng lứa, học chung lớp bốn với Harive. Cô bé rất tốt bụng và lễ phép, là học sinh giỏi có thành tích cao ở trường. Mặc dù phản đối những trò đùa quái đản của Harvie, nhưng đến phút cuối, cô bé lại bị thuyết phục tham gia vào chuyến phiêu lưu đầy màu sắc. Cô bé là một người bạn tuyệt vời, không bao giờ bỏ Harvie lại một mình.
  • Jerry: Chú chó của ông Spejbl và Harvie. Một chú chó săn đốm trắng đen đáng yêu hoạt bát, nhưng cũng rất cá tính. Chú luôn vui vẻ giúp đỡ mọi người, và được các nhân vật chính trong câu chuyện yêu quí hêt mực.
  • Bà Katarina: Một giáo viên 60 tuổi đã về hưu. Bà đã một mình nuôi nấng và dạy dỗ Monica nên người.

Những con rối

Brainy, Grumpy và Dimwit: Chúng là bộ ba con rối không thể tách rời, được tạo ra bởi bàn tay của tên thợ làm con rối Bastor. Chúng là gián điệp của Bastor và trong điều kiện nhất định, chúng có thể biến thành người thật. Mỗi tên có một tính cách riêng. Briny là một kẻ biết tuốt. Tên này thích khoe khoang kiến thức và thỉnh thoảng tự hạn chế bản thân bởi sự giáo điều. Gã là một quý ông mảnh khảnh, bóng bẩy với các nói chuyện lỗi thời. Grumpy có tật bi quan bẩm sinh, thường xuyên nhăn nhó và rất dễ cáu. Hắn không bao giờ để sót cơ hội khiến để buông những câu bình mỉa mai hay châm chọc người khác. Cuối cùng là Dimwit luôn tiếp nhận mọi việc một cách hăng hái nên luôn tìm được hướng đi đúng đắn để giải quyết mọi việc. Cậu ta có một trái tim chính trực và luôn tin rằng mọi điều đều sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Mỗi lần bị kích động cậu ta sẽ bị nói lắp và thực tế là lúc nào cậu ta cũng bị kích động.

Harvie Và Bảo tàng Ma Thuật dự kiến sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 06/04/2018 bởi Beta Distribution.