Hậu cung - phim dành cho khán giả trên 19 tuổi tại Việt Nam

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Ngày 27/9, bộ phim Hàn Quốc được dán nhãn "không dành cho khán giả dưới 19 tuổi" - The Concubine - được chiếu giới thiệu tại rạp Lotte Cinema.

Đây được coi là một tác phẩm điện ảnh xuất sắc của Hàn Quốc với thể loại phim dã sử. Máu và nước mắt, tình yêu và thù hận, sắc đẹp và quyền lực, tiền tài và dục vọng - tất cả đều được khắc họa rõ nét trong phim.

Vì đảm bảo tính mạng cho người mình yêu, một cô gái đã phải trở thành phi tần của vua. Vì tình yêu, một thanh niên đã dám đánh đổi tất cả để có được người mà mình thương. Vì nhan sắc, một vị vua sẵn sàng từ bỏ ngai vàng chiếm được trái tim của mỹ nữ.  Đó chính là nội dung của Hậu cung,  với những thước phim đẹp mắt, những cảnh nóng bỏng. Bộ phim sẽ công chiếu vào ngày 5/10.

Trái ngược với Hậu cung, phim The Thieves (Đội quân siêu trộm) lại thuộc dòng phim hành động. Câu chuyện kể về 10 siêu trộm lừng danh của Hàn Quốc và Hong Kong hợp tác với nhau nhằm đánh cắp một viên kim cương trị giá hàng triệu USD. Nhưng họ không ngờ rằng, đó là mồi nhử của cảnh sát và một cái bẫy đang chờ họ. Liệu họ có thành công, khi chẳng ai trong số họ thực sự nghĩ đến người khác, mà chỉ lo cho bản thân? Âm mưu đằng sau vụ án này là gì? Câu trả lời sẽ có vào ngày 12/10.

Được đánh giá là phim bom tấn của mùa hè năm nay, The Thieves đã hút 12 triệu khán giả Hàn Quốc đến rạp, tạo ra một kỷ lục cho nền điện ảnh nước này. Không chỉ thế, phim đã được bán bản quyền phát tại hơn 10 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao kỳ cựu của điện ảnh Hàn Quốc như Jun Ji-hyun, Kim Hye-su, Lee Jung-jae, Kim Yun-seok, và đặc biệt với tham gia của "ngôi sao Hallyu" Kim Soo-hyun, người đóng vai đức vua của The Moon Embracing The Sun.