Hậu trường 18 ngày Trúng Số

MarsLe 09:36 12/02/2015

Là một trong những tay chơi dịp Tết năm nay, Trúng Số hé lộ thông tin khá trễ so với các tay chơi khác. Dù vậy, với sự tham gia của Chí TàiDustin Nguyễn, bộ phim vẫn gây được tiếng vang và được khán giả chào đón.

Đoàn làm phim vừa tiết lộ chuyện hậu trường của 18 ngày "bão táp" để cho ra được những thước phim thật sự chỉnh chu và mang những tiếng cười rộn ràng đến cho khán giả Việt trong dịp Tết Ất Mùi năm nay. Đạo diễn Dustin Nguyễn chia sẻ về những khó khăn trong quá trình làm bộ phim cùng nhiều hình ảnh hậu trường. Nổi bật nhất có lẽ là về thông tin bộ phim phải quay trong thời gian rất nhanh, chỉ trong vòng 18 ngày. Trong quãng thời gian này, đoàn làm phim liên tục di chuyển và làm việc với cường độ cao suốt thời gian từ sáng sớm đến tận khuya.

"Phim bụi đời không sợ mưa sét gì hết" – lời chia sẻ hóm hỉnh của Dustin Nguyễn về điều kiện thời tiết khắc nghiệt khi quay phim, những cơn mưa rất hay bất chợt đến ngoài dự kiến, điều này làm đoàn làm phim phải linh hoạt thay đổi rất nhiều cảnh quay thành bối cảnh dưới mưa mặc dù không có kịch bản.

Dustin Nguyễn chia sẻ dù quay phim trong thời gian gấp rút, gặp nhiều khó khăn về thời tiết cũng như bối cảnh, nhưng đoàn làm phim và các diễn viên đã rất quyết tâm để hoàn thành bộ phim. Động lực khiến mọi người cùng nhau vượt qua những trở ngại không gì khác chính là câu chuyện chân thật và cảm động của cô Lành, nguyên mẫu của Út Thơm do Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện.

Bộ phim của Dustin NguyễnChí Tài đã chính thức ra rạp từ hôm nay 12.2.2015. Xem thông tin, lịch chiếu và đặt vé tại đây: https://moveek.com/phim/trung-so/

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,483 lượt đánh giá.
Đang có 127 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay