Hậu trường khủng của Spectre

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, điệp vụ thứ 24 của James Bond ak 007 – SPECTRE sẽ chính thức hé lộ. Là 1 trong số các điệp viên nổi tiếng nhất hay gọi là “già” nhất cũng đúng, James Bond thật sự đang được trông đợi rất nhiều cũng như mấy câu chuyện lùm xùm quanh việc Daniel Craig sẽ giải ngũ để cho 1 điệp viên trẻ tuổi khác lên thay.

Bỏ qua mấy vấn đề không vui đó, đạo diễn Sam Mendes đã làm nóng lên bầu không khí với những tiết lộ về hậu trường của Spectre, thể hiện bộ phim hành động này được đầu tư rất công phu với đội ngũ hiệu ứng hiện trường tuyệt vời. Sam chia sẻ: “Đối với một nhà làm phim như tôi, tất cả các bộ phim Bond phải chân thực nhất có thể, vì vậy chúng tôi đã phải dành rất nhiều công sức, đầu tư cho bộ phim. Và đúng theo truyền thống, những pha hành động nguy hiểm đều được chúng tôi quay thực.”

Tất nhiên nam diễn viên Daniel Craig cũng không thể vắng mặt trong những cảnh mạo hiểm. Nổi tiếng là một diễn viên “chịu chơi”, Daniel không ngại tự mình thực hiện những pha hàng động không tưởng.

Đón xem Spectre vào 6.11.2015