Hãy tự lựa chọn tương lai trong trailer mới của Trainspotting 2 Legacy

Video · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Sau 20 năm kể từ khi bộ phim Trainspotting gốc ra mắt, sắp tới chúng ta sẽ đón nhận sự trở lại của bộ tứ Renton (Ewan McGregor), Begbie (Robert Carlyle), Sick-Boy (Jonny Lee Miller), và Spud (Ewan Bremner) qua tựa phim T2: Trainspotting. Mới đây, trailer mới nhất của phim đã được tung ra với tên gọi là "Legacy"

Sau 20 năm kể từ khi bộ phim Trainspotting gốc ra mắt, sắp tới chúng ta sẽ đón nhận sự trở lại của bộ tứ Renton (Ewan McGregor), Begbie (Robert Carlyle), Sick-Boy (Jonny Lee Miller), và Spud (Ewan Bremner) qua tựa phim T2: Trainspotting. Mới đây, trailer mới nhất của phim đã được tung ra với tên gọi là "Legacy"

Đúng với tên gọi là "Di Sản", trailer đan xen gữa những hình ảnh của phần phim trước đó và những cảnh mới của phần hai sắp tới. Trailer bắt đầu với cảnh Renton bước vào căn phòng thời thơ ấu, trước khi bài nhạc nền kinh điển Lust For Life được cất lên. Có thể nói, trailer mang đến cho người xem một cảm giác đúng nghĩa "phi thường", hay có thể nói là đánh dấu cho một sự trở lại đầy ấn tượng cho thương hiệu phim lâu năm này.

Phim sẽ được đạo diễn Danny Boyle đảm nhận, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một bộ phim đậm màu sắc của những năm 90. Ngoài bốn gương mặt chính của phim là Ewan McGregor, Ewen Bremner, Jonny Lee Miller và Robert Carlyle, T2 sẽ còn có các gương mặt khác như Shirley Henderson, Gordon Kennedy.

Hiện tại phim đã được chiếu sớm tại một số quốc gia và phản ứng từ người xem, cũng như những nhà phê bình được coi là khá tích cực, phim nhận được 7.8/10 trên IMDB và 77% trên trang Rotten.

 

Nguồn: Screen Rant