HBO đặt hàng tập pilot của series Watchmen

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

HBO vừa mới đặt hàng tập pilot của Watchmen – series chính kịch đang được Damon Lindelof viết kịch bản (The Leftovers).

HBO vừa mới đặt hàng tập pilot của Watchmen – series chính kịch đang được Damon Lindelof viết kịch bản (The Leftovers).

Hợp đồng này cũng bao gồm những kịch bản dự phòng cho series. HBO đã xác nhận hợp đồng mua tập pilot và kịch bản vào hôm thứ tư, một ngày sau khi Lindelof đã tiết lộ trên Instagram rằng dự án đã bắt đầu được triển khai.

Watchmen dựa trên miniseries cùng tên của DC Comics, do Alan Moore và Dave Gibbons tạo ra. Sau đó series này được tập hợp thành một quyển tiểu thuyết đồ họa, khai thác những siêu anh hùng trong một cách khá u tối. Những siêu anh hùng này được dựa trên các nhân vật của Charlton Comics mà DC sở hữu. Watchmen được đặt trong bối cảnh giữa thế kỉ 20 và lịch sử hoàn toàn bị thay đổi - chiến thắng của Mỹ trong cuộc chiến tranh với Việt Nam, và nhiệm kì của tổng thống Nixon kéo dài đến giữa những năm 1980. Bộ truyện kể về một nhóm những người hùng chống lại tội phạm điều tra về cái chết của một thành viên của nhóm. Trong quá trình điều tra, những thành viên của nhóm bao gồm Doctor Manhattan, Nite Owl, Silk Spectre và Rorschach đã phát hiện ra một âm mưu dính líu đến nhiều thế lực.

Vào hôm thứ ba, Lindelof đã đăng bức ảnh của một bức tượng được phỏng theo một hình ảnh trong comic với caption “Day One”. Bức tượng này được đặt trên bàn trong phòng làm việc của các biên kịch.

HBO đã từng tiết lộ về việc triển khai Watchmen thành một series vào năm 2014, nhưng đã từ bỏ dự án đó. Lindelof, người đã hoàn thiện mùa thứ 3 của series The Leftovers vào đầu năm nay, đang đảm nhận triển khai Watchmen. Variety đã đưa tin về kế hoạch này của HBO vào hồi tháng 6.

Hiện tại, Warner Bros. Television đang tiến hành sản xuất series này.

Nguồn: Variety