HBO làm phim tài liệu về Slender man!

Phim Kinh Dị · Video · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Huyền thoại Creepypasta một thời trên Internet là Slender man sẽ được nhà đài "khủng" HBO thực hiện thành phim tài liệu.

Được biết đến vào năm 2009 qua trang web Something Awful nhưng mãi đến năm 2014, câu chuyện về nhân vật này mới được lan tỏa khắp mọi nơi. Slender Man là một người đàn ông mang vest, cao và ốm, có những xúc tu sau lưng và không có mặt hoàn chỉnh, đi kèm với hắn ta luôn là những sự mất tích bí ẩn, không để lại dấu vết và đặc biệt nạn nhân thường tập trung vào trẻ em.

Bộ phim tài liệu này sẽ tập trung vào sự kiện về một bé gái 12 tuổi sống ở Waukesha, Wisconsin người đã đi cùng với hai cô bạn cùng lớp và bị đâm đến 19 nhát dao vào người. Rất may, nạn nhân sau đó đã sống sót nhưng về phần hai cô bé gây án, bọn trẻ đổ lỗi cho một thế lực vô hình điều khiển chúng thực hiện hành vi đó và đấy không ai khác chính là Slender man. Mãi đến năm 2015, vụ án này vẫn được mở ra điều tra, hai cô gái trên có thể sẽ được chịu mức án với một người trưởng thành tương đương với 40 năm tù giam.

Beware The Slenderman hứa hẹn sẽ chiều lòng người hâm mộ khi được xem nó, HBO đã đầu tư và tìm hiểu thông tin, tư liệu rất kỹ trước khi thực hiện dự án này và đưa nó lên phát sóng chính thức. Và trường hợp của cô bé 12 tuổi trên không chỉ là vụ án duy nhất, đã có nhiều vụ mất tích khác bí ẩn hơn, rùng rợn hơn liên quan đến nhân vật này.

Bộ phim tài liệu này sẽ được đạo diễn bởi Irene Taylor Brodsky.