HBO vô tình xác nhận Jon Snow vẫn còn sống!

MarsLe 17:00 29/07/2015

Mùa mới nhất của Game of Thrones vừa đi qua với sự “thảm sát” hàng loạt nhân vật, 1 số lừ đừ, và 1 số khác thì chưa rõ sống chết. Và trong số đó, không ai khác ngoài Jon Snow là cái tên được đề cập nhiều nhất. Liệu Jon Snow – Quạ Vương đã chết hay chưa?

Và hàng loạt những dự đoán, giả thuyết rằng Jon Snow chưa chết, bằng cách nào đó sẽ sống lại hay ai sẽ góp công hồi sinh anh chàng. Ngược lại với khát khao được thấy Jon Snow còn sống, hầu hết ekip thực hiện phim đều phủ nhận Jon Snow còn sống. Nhưng dường như khán giả không chấp nhận sự thật này và càng thúc đẩy nhiều hơn những giả thuyết về sự sống sót của Snow.

Một trong số các fan đã bắt gặp Kit Harington tại Belfast, nơi đang diễn ra quá trình làm phim. Và ngay lập tức Jon Snow có vẻ như đã được hồi sinh.

Một điểm đặc biệt đó chính là sự kiện hạ giá đồ chơi thường niên của HBO lại dường như vô tình khẳng định Jon Snow vẫn còn ở lại với khán giả. Theo thường niên, nhưng đồ chơi và vật lưu niệm liên quan đến những nhân vật đã chết sẽ được đại hạ giá trong sự kiện In Memorium của HBO. Nhưng bạn đoán xem, nhân vật nào không được hạ giá năm nay? Vâng, không ai khác ngoài cái tên đang liên tục được nhắc đến, Jon Snow.

Sự kiện này của HBO có vô tình xác nhận rằng Kit Harington sẽ tiếp tục xuất hiện với vai diễn Jon Snow hay chăng? Theo bạn Jon Snow sẽ được cứu sống bằng cách nào?

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,546 lượt đánh giá.
Đang có 100 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay