Hé lộ tạo hình của Dustin Nguyễn trong Lửa phật

Moveek 10:06 05/12/2012

Hôm nay (5/12), những hình ảnh chính thức đầu tiên của bộ phim bom tấn Lửa Phật đã chính thức được ra mắt. Trong loạt ảnh lần này, tạo hình của Dustin Nguyễn đã được hé lộ, thể hiện rất rõ thần thái của một "giang hồ" bí hiểm.

Theo đoàn làm phim, những hình ảnh này được chụp trong một buổi quay gần đây. Cảnh này diễn ra trong một quán ăn với những người dân ăn mặc bình thường. Dustin Nguyễn đột nhiên xuất hiện trong trang phục áo choàng đỏ chùm kín mặt, lộ vẻ bí hiểm cực kỳ. Bên cạnh đó là một hình ảnh khác của diễn viên Bùi Văn Hải trong trang phục nhà sư đang triển khai một thế võ lạ khá độc đáo. Nhạc cụ đàn bầu cải tiến phía sau lưng anh trông cũng rất bắt mắt.

Lửa Phật là kịch bản mà Dustin Nguyễn dành khá nhiều thời gian và tâm huyết. Chuyện phim bắt đầu từ một ngôi làng nhỏ, nơi những người dân vô tội đang bị gã giang hồ khét tiếng và đồng bọn của hắn ra sức quấy rối, ức hiếp. Cái gai trong mắt của chúng chính là Hiền – một người thợ làm bánh trong làng.

Trước sự hống hách của bọn giang hồ, Hiền cùng với người vợ xinh đẹp của mình đã kêu gọi người dân trong làng đứng lên phản kháng. Cùng thời điểm đó, Đạo - một vị cao nhân bí ẩn đã đến nơi đây và chứng kiến cuộc chiến không cân sức này. Cuộc quyết chiến nổ ra và quá khứ bí ẩn của Đạo cũng dần dần được hé lộ...

Bộ phim nói về hình tượng của người đàn ông và người anh hùng trong xã hội. Với Lửa Phật, đạo diễn Dustin Nguyễn mong muốn lần đầu tiên trên màn ảnh rộng Việt Nam, khán giả sẽ được tham gia một cuộc phiêu lưu đầy thú vị vào thế giới tưởng tượng nhiều mê hoặc trong phim.

Theo kế hoạch, Lửa Phật sẽ được phát hành vào giữa năm 2013.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,737 lượt đánh giá.
Đang có 97 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay