Hé lộ tạo hình của Mystique trong X-Men: Days of Future Past

Moveek 01:02 22/05/2013

Đạo diễn Singer cũng hé lộ thêm về một vai diễn mới trong phim.

Sáng nay (21/5), đạo diễn của tập phim sắp tới X-Men: Days of Future Past, Bryan Singer đã up lên Twitter hình ảnh mới nhất về nhân vật Mystique do Jennifer Lawrence thủ vai. Cạnh đó, đạo diễn cũng ám chỉ bóng gió nhân vật mà Peter Dinklage sẽ thể hiện bằng cách đăng tải một bức ảnh chụp cùng ngôi sao của Game of Thrones đình đám. Peter ngồi trên ghế, chăm chú đọc kịch bản và xuất hiện với bộ ria mép khá rậm rạp. Dựa trên tạo hình này, người hâm mộ nghi ngờ vai diễn mà Peter đảm nhiệm chính là Bolivar Trask. Tạo hình của Trask trong chuyện tranh là một người đàn ông có khuôn mặt hung dữ, râu và lông mày rậm rạp. Trask chính là người chịu trách nhiệm tạo ra các robot đột biến có tên gọi Sentinel.

Jennifer Lawrence và tạo hình mới cho X-Men. Ảnh: ZB.
Jennifer Lawrence và tạo hình mới cho X-Men. Ảnh: ZB.

Vai diễn Trask trước kia từng được giao cho diễn viên Bill Duke và xuất hiện trong phim X-Men: Last Stand. Tuy nhiên đây chỉ là vai diễn nhỏ, đất diễn không nhiều nên nếu Peter có được giao vai diễn này, chắc chắn tạo hình của người tiền nhiệm cũng sẽ không mấy gây áp lực cho anh.

X-Men: Days of Future Past là phần tiếp theo, nối tiếp những sự kiện đã diễn ra trong X-Men: The First Class. Cái tên này được lấy dựa trên ý tưởng cốt truyện Days of Future Past của câu chuyện Uncanny X-Men vào năm 1981. Câu chuyện kể về hiện tại và tương lai, nơi đội X-Men thất bại trong việc lật đổ hội Brotherhood of Evil Mutans do Mystique cầm đầu và buộc phải sống lưu vong trong các trại giam tập trung trên toàn thế giới. Lúc này, mọi hy vọng đều dồn vào đội X-Men ở hiện tại. Và liệu rằng trong phần 2 này, X-Men có thẻ ngăn chặn được điều đen tối sẽ xảy ra trong tương lai của họ hay không, chúng ta hãy cùng đợi nhé.

Đạo diễn Singer nói rằng đây là một dự án đầy tham vọng của Fox, vì vậy nội dung của phim sẽ có nhiều điều mới mẻ hơn truyện tranh. X-Men: Days of Future Past sẽ ra rạp vào ngày 18/7/2014.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,207 lượt đánh giá.
Đang có 107 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay