Hé lộ teaser poster đầy u ám và dàn cast khủng của Thử Thách Thần Chết 2

Tin điện ảnh · SarahTran ·

Và cánh cửa địa ngục sẽ chính thức trở lại trên màn ảnh Việt Nam vào ngày 10/08 sắp tới.

Quá nhanh quá nguy hiểm! Cuối năm ngoái, khán giả toàn cầu mới vừa được mãn nhãn thưởng thức siêu phẩm bom tấn Hàn Quốc Thử Thách Thần Chết phần 1 thì phần 2 đã được nhà sản xuất nhanh chóng thông báo ngày công chiếu chính thức. Và cánh cửa địa ngục sẽ chính thức trở lại trên màn ảnh Việt Nam vào ngày 10/08 sắp tới!

Thử Thách Thần Chết là dự án bom tấn đầy tham vọng của Hàn Quốc với kinh phí lên đến 40 tỉ won (800 tỉ VND) - cao thứ 2 lịch sử điện ảnh Hàn. Một minh chứng cho thấy sự chịu chơi của nhà sản xuất đó là dàn cast khủng, đến cả diễn viên phụ cũng toàn diễn viên hạng A. Nối tiếp phần 1, dàn ngôi sao kì cựu của Thử Thách Thần Chết sẽ tiếp tục chuyến phiêu lưu vào địa giới bao gồm Ha Jung-woo, Ju Ji-hoon, Kim Hyang-gi, Ma Dong-seok, Kim Dong-wook và Lee Jung-jae.

Nhân tố đáng mong đợi nhất trong Thử Thách Thần Chết 2 lần này là diễn viên kì cựu Ma Dong Seok (Don Lee). Ở phần 1, dù chỉ xuất hiện “nhá hàng” vỏn vẹn trong 2 giây cuối, Ma Dong Seok đã tạo nên biết bao sự tò mò và chờ đợi cho khán giả.

Từng là một huấn luyện viên quyền anh, nam diễn viên Ma Dong Seok luôn gây được ấn tượng bởi cơ thể lực lưỡng, rắn chắc, đầy vững chãi. Anh không chỉ được hâm mộ qua những màn hành động, võ thuật đặc sắc mà còn được khán giả yêu mến nhờ vào nét diễn chân phương, dễ đi vào lòng người. Năm 2016, siêu phẩm Train To Busan đã góp phần đưa tên tuổi Ma Dong Seok đến với người hâm mộ điện ảnh thế giới. Khán giả ấn tượng với nhân vật Sang-Hwa thô lỗ, bặm trợn nhưng hóa ra lại là một người đàn ông ấm áp, hết lòng yêu vợ thương con. Cũng nhờ vào vai diễn này, thậm chí Marvel Studio đã sốt sắng mời Ma Dong Seok nhận vai cho một phim siêu anh hùng của họ.

Trong Thử Thách Thần Chết 2 sắp tới, nhà sản xuất tiết lộ Ma Dong Seok sẽ đóng một vai trò quan trọng trong chuyến hành trình 49 ngày tiếp theo nơi địa ngục. Hiện tại các fan hâm mộ đều đang rất mong chờ, không biết quý ông đô con nhưng rất dễ thương này sẽ quậy tung địa ngục xứ kim chi như thế nào đây?