Hell Fest – Phim kinh dị mới lạ cho dịp lễ Halloween

Phim Kinh Dị · Tin tức · paul1999 · · 0 · 0

Phim kinh dị về Halloween – Hell Fest vừa tung một loạt ảnh quảng bá.

Có bao giờ bạn nghĩ rằng những trò chơi kinh dị trong một lễ hội Halloween hoá thành sự thật? Đó cũng chính là chủ đề chính của bộ phim Hell Fest, một bộ phim kinh dị mới của hãng phim CBS và Lionsgate, dự kiến sẽ ra mắt vào dịp Hallowwen sắp tới.

Nguồn: Fandom Wiki

Được đạo diễn bởi Gregory Plotkin (Paranormal Activity: The Ghost Dimension), Hell Fest theo chân một nữ sinh viên đại học tên Natalie (Amy Forsyth) và những người bạn tham gia hội chợ doạ ma thường niên mang tên Hell Fest. Mọi thứ trở nên đáng sợ hơn với nhóm bạn khi một tên giết người thực sự đang hiện diện ngay tại đó, sử dụng các chủ đề kinh dị xung quanh hội chợ để che giấu tội ác dã man của hắn.

Amy Forsyth (Nguồn: IMDb)

Hell Fest sẽ bắt đầu ra rạp vào cuối tháng 9 với sự góp mặt của các diễn viên khác như Reign Edwards, Bex Taylor-Klaus, Christian James, Roby Attal, Matt Mercurio, và Tony Todd.

Trailer Hell Fest

Sau đây là một số hình ảnh quảng bá của bộ phim:

Ảnh: CBS Films
Ảnh: CBS Films
Ảnh: CBS Films
Ảnh: CBS Films
Ảnh: CBS Films

Sơ lược về nội dung của Hell Fest:

Một tên giết người hàng loạt đeo mặt nạ biến khung cảnh kinh dị của một công viên giải trí thành sân chơi của riêng hắn, hãm hại một nhóm bạn trong khi mọi người vẫn nghĩ đó chỉ là một phần của buổi biểu diễn.

Natalie – cô gái trẻ đến thăm người bạn thân từ thời thơ ấu Brooke với người bạn cùng phòng Taylor. Nếu rơi vào một thời điểm nào khác trong năm, có lẽ tụ điểm ăn chơi của nhóm bạn sẽ là một buổi hoà nhạc hoặc một quán bar, nhưng lúc này lại là lễ Halloween và như mọi người, họ đã chọn Hell Fest – một hội chợ với sự kết hợp kinh dị giữa những trò chơi, mê cung, tàu lượn đang diễn ra tại thị trấn. Hằng năm, hàng ngàn người cùng tham dự hội chợ kinh dị này để tìm những cảm giác ma mị, giật gân trong dịp lễ Halloween.

Nhưng với một vị khách, Hell Fest không phải là một hội chợ, mà đó là một buổi đi săn hoàn hảo. Một cơ hội tuyệt vời cho hắn để thảm sát, tra tấn những du khách quá say mê với bầu không khí kinh dị, vui vẻ của hội chợ để có thể nhận ra những tội ác dã man diễn ra ngay trước mắt họ. Trong lúc đám đông hoà mình vào các trò chơi, Natalie, Brooke và Taylor phải chiến đấu để sống sót khỏi buổi tối kinh hoàng này.

Nguồn: Collider