Man of Steel 2 được xác nhận đang khởi động!

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Mới đây, người quán lý của diễn viên Henry Cavill (Superman) là Dany Garcia đã xác nhận rằng dự án phần 2 của Man of Steel đang chính thức được triển khai.

Dany cho biết:

"Chúng tôi đã có khoảng thời gian 5 tháng để anh ấy có thể lên kế hoạch, Henry đang phải làm việc cho dự án Justice League trong thời điểm hiện tại, nhưng cũng đang chuẩn bị cho một bộ phim độc lập về Superman...Anh ấy đã bắt đầu mở rộng thế giới của mình. Đấy thật sự là một việc tuyệt vời, vài năm nữa kể từ bây giờ, anh ấy sẽ càng quét toàn cầu cho mà xem."

Quay trở lại với năm 2013, Man of Steel đã đánh dấu sự trở lại hoàn hảo của hình tượng Superman một thời. Tuy nhận khá nhiều đánh giá tiêu cực từ phía nhà phê bình nhưng đấy cũng là cột mốc đầu tiên để phát triển vũ trụ điên ảnh DC cho đến thời điểm hiện tại. Cũng trước đó một vài năm, sau khi Waner Bros xác nhận một dự án phim mới về Superman thì fan cũng đoán rằng đấy có thể là Man of Steel phần 2, đến lúc công bố chính thức thì bộ phim đấy chính là Batman v Supmern: Dawn of Justice mới ra mắt đầu năm này.

Man of Steel 2 vẫn chưa hoàn thành kịch bản cụ thể hay ngày chiếu chính thức.