Hình ảnh đầu tiên của Ghost Rider lộ diện

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Sau những ngày tháng mong chờ, cuối cùng "linh hồn báo thù" Ma Tốc Độ của chúng ta đã chính thức góp mặt trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU).

Sau những ngày tháng mong chờ, cuối cùng "linh hồn báo thù" Ma Tốc Độ của chúng ta đã chính thức góp mặt trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU).

Theo thông báo chính thức, Ghost Rider sẽ xuất hiện trong mùa 4 của Agents of S.H.I.E.L.D., một series của đài ABC liên kết với những bom tấn điện ảnh của MCU. Tuy nhiên, phiên bản Ghost Rider lần này sẽ không phải là anh chàng Johnny Blaze mà là chàng trai thiếu niên có tên là Roberto “Robbie” Reyes, một tay đua xe đường phố, với mục đích kiếm tiền để nuôi cậu em trai của mình, sau một vụ tai nạn thảm khốc tưởng chừng như đứng trước cánh cổng của địa ngục, Robbie đã được trao "lời nguyền" sức mạnh của Ma Tốc Độ.

Mới đây, trang EW đã tung một bức ảnh đầu tiên của nhân vật này do nam diễn viên Gabriel Luna (Wicked City) đảm nhận.

Tạo hình bám sát với phiên bản comic.

Nam diễn viên Gabriel Luna nói về nhân vật của mình:

"Hiện tại rất ít thông tin cho nhân vật này nên anh ta sẽ có nhiều đất diễn trong show. Thật là tuyệt vời, nó là dành cho tôi, tất cả điều dành cho tôi."

"Tôi vào vai đấy. Chúng tôi có một hiệu ứng VFX tuyệt vời cho nó, tôi thấy nó "bốc cháy" trong những ngày sau đó và tôi dường như nghĩ là có thể nó đã hoàn thiện. Tôi cứ nghĩ "thôi được rồi đấy cứ cho nó lên phim luôn đi". Đấy là sự kết hợp hoàn hảo của hiệu ứng CG và những điểm đánh dấu trên khuôn mặt để thực hiện một vài biểu cảm." Luna nói thêm.

Trả lời phỏng vấn với trang EW, Nhà điều hành sản xuất show Jed Whedon cho hay:

"Như thường lệ, chúng tôi sẽ kể một nhân vật của riêng chúng tôi. Chúng ta đang ở theo đúng con đường của phiên bản truyện tranh nơi chúng tôi nghĩ nó sẽ rất quan trọng. Chúng tôi yêu yếu tố gia đình kinh điển trong câu chuyện này và cái chất của một chàng trai miền Đông L.A trong con người Robbie."

"Chúng tôi đang mở dần ra hơn nữa một thế giới mà chúng ta vẫn chưa được hiểu hết, như Thor đã từng nói "Phép thuật và khoa học là những thứ mà ta không thể hiểu" Vâng, chúng tôi đang đi vào rất, rất xâu về yếu tố khoa học tưởng tượng này." Whedon giải thích cho việc đưa một câu chuyện kỳ ảo của Ma Tốc Độ vào show truyền hình Agents of S.H.I.E.L.D..

Agents of S.H.I.E.L.D. season 4 sẽ phát sóng trở lại vào ngày 20.9.2016. Không những vậy, khán giả không cần phải chờ đợi đến một vài ep mới có thể thấy được Ghost Rider xuất hiện, anh ấy sẽ "tấn công" khán giả ngay từ tập đầu tiên của phim.