Hình ảnh đầu tiên về dàn cast của Harry Potter and the Cursed Child

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Harry Potter and the Cursed Child sẽ có buổi chiếu trước tại London vào ngày 7/6. Kịch bản phim được viết bởi nữ biên kịch J.K. Rowling và hai vị đạo diễn Jack Thorne và John Tiffany. Phần phim lấy bối cảnh khi Harry, Ron và Hermione đều đã trưởng thành. Harry hạnh phúc cùng Ginny Weasley, và là cha của ba đứa trẻ. Cậu trở thành giám đốc Sở Thần Sáng của Bộ Phép Thuật, trong khi Ron và Hermione đã kết hôn và làm luật sư cho Bộ Thi Hành Luật Pháp Thuật.

Rowling đã tham gia vào mọi phần của dự án, đặc biệt là phần chọn diễn viên. Và giờ, Rowling đã cho ta thấy hình ảnh đầu tiên về Harry (Jamie Parker) và Ginny (Poppy Miller) trưởng thành và con của họ, Albus (Sam Clemmett).

Diễn viên Parker đã giữ hình ảnh chiếc kính mang dấu ấn Harry Potter, dù gọng kính có hơi mỏng hơn, và kể cả vết sẹo mà Harry luôn có khi được thủ vai bởi Daniel Radcliffe; và cái vẻ thư sinh.

Trong khi đó, Ginny trông thật tuyệt vời, tử tế, dịu dàng và ngọt ngào. Còn về Albus Severus do Clemmett đóng lại là câu chuyện khác. Ta chưa từng thấy nhân vật này (trừ phân cảnh tương lai trong đoạn cuối của Harry Potter and the Deathly Hallows Phần II), vậy nên cậu ta sẽ phụ thuộc vào quyết định của Rowling. Vì cốt truyện sẽ xoay quanh Albus khi cậu bước vào Hogwarts với cái tên danh giá của gia đình Potter, nên Rowling không tiết lộ gì thêm về nhân vật của Clemmett.

Update: Hình ảnh gia đình Ron (Paul Thornley), Hermione (Noma Dumezweni) và cô con gái Rose (Chereelle Skeete) đang gây tranh cãi, vì Dumezweni là người da đen. Tuy nhiên, các fan Potter dường như tạm chấp nhận và ủng hộ quyết định của Rowling.