Ji Hyun-woo và câu chuyện mang thông điệp ý nghĩa về hiện tượng xã hội

Tin tức · Chou186 · · 0 · 0

Bộ phim True Fiction thể hiện tầm quan trọng của việc bỏ phiếu.

Bộ phim True Fiction thể hiện tầm quan trọng của việc bỏ phiếu.

Từ lâu, nam diễn viên Ji Hyun-woo đã được biết đến với những vai nam chính lãng mạn, nhưng trong khoảng thời gian gần đây, anh đã cố gắng thay đổi hình ảnh để trở thành anh hùng với ước muốn đem lại công bằng cho xã hội như các nhân vật trong đa số những bộ phim mới nhất của anh: Bước Ngoặt (Awl), Khi Mẹ Ra Tay (Angry Mom) và Truy Lùng (Wanted).

Sau khoảng thời gian dài 7 năm làm việc độc quyền cho đài truyền hình, gần đây Ji Hyun-woo đã quay lại vai nam chính trong bộ phim True Fiction. Đây là phim mang thể loại hài hước châm biếm xoay quanh sự tham nhũng của các chính trị gia. Nam diễn viên Oh Man-seok vào vai chính trị gia đạo đức giả Lee Kyeong-seok đang trên đỉnh cao sự nghiệp khi luôn được nằm trong danh sách ứng cử viên của các cuộc bầu cử địa phương. Trong khi đó, Ji Hyun-woo vào vai Kim Soon-tae, người vô tình phát hiện ra những sai phạm của nhà chính trị Lee khi ông đang nhúng tay vào chuyện bất hợp pháp. Từ đây, Kim Soon-tae bắt đầu chuẩn bị kế hoạch kĩ càng để trừng phạt ông Lee vì những hành động sai trái.

Trong cuộc phỏng vấn với IIgan Sports, một chi nhánh của Joongang Daily tại Hàn Quốc, Ji Hyun- woo chia sẻ: "Tôi nghĩ việc bầu cử có thể giúp một người công dân Hàn Quốc tự tin hơn trong việc thể hiện ý kiến riêng của mình". Trong khoảng thời gian quay phim, Ji tâm sự: "Tôi từng tự nghĩ rằng thế giới có thể sẽ trở nên tốt hơn nếu mọi người dành nhiều sự quan tâm cho các cuộc bầu cử và bỏ một chút ít thời gian tìm hiểu kĩ hơn về các ứng cử viên trước khi bỏ phiếu".

Ji Hyun-woo chia sẻ rằng anh rất hạnh phúc khi được trở lại vai trò diễn viên. Đặc biệt là khi làm phim truyền hình, anh cảm thấy cực kì áp lực để có được những cảnh quay đạt chất lượng cao nhưng vẫn cố gắng tiếp tục quay cho đến khi hài lòng. Nhưng không biết vì sao mà ở bộ phim True Fiction này, anh đã rất thoải mái và không hề gặp bất kỳ khó khăn nào.

Khi được hỏi lí do tại sao lại chọn đóng những bộ phim mang thông điệp về hiện tượng xã hội, Ji Hyun-woo tâm sự anh tình cờ nhận được các kịch bản phim truyền hình mang giá trị nhân văn này khi đang quay Bước Ngoặt và Khi Mẹ Ra Tay. Lúc đó, anh quyết định sẽ tham gia bộ phim vì cảm thấy khá hứng thú, tuy nhiên, sau Bước Ngoặt, anh lại vô tình nhận được rất nhiều dự án cùng thể loại.

Anh nói rằng việc tham gia nghĩa vụ quân sự đã khiến anh thay đổi hoàn toàn từ một đứa trẻ bốc đồng, hiếu thắng trở nên lớn hơn trong cả suy nghĩ và tư tưởng. 

Anh chia sẻ thật sự khó khăn khi 7 năm rồi mới đóng phim lại nhưng anh tin rằng True Fiction sẽ thu hút được nhiều lượng người theo dõi. Ở bộ phim này, khán giả sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những thước phim thú vị, hấp dẫn và cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi tận hưởng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Nguồn: Korea Joongang Daily