Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây – Người Hàn Quốc hờ hững với Lưu Diệc Phi

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Ra mắt tại quê nhà vào năm 2016, tác phẩm điện ảnh Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây đã đại thắng các phòng vé.

Ra mắt tại quê nhà vào năm 2016, tác phẩm điện ảnh Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây đã đại thắng các phòng vé. Ngay từ khi dự án được rụt rịch chuẩn bị, fan hâm mộ phiên bản gốc đã đứng ngồi không yên bởi hai diễn viên chính chuẩn không cần chỉnh: Lưu Diệc Phi và Ngô Diệc Phàm. Trong khi “thần tiên tỷ tỷ” 8X vào vai học sinh một cách ngọt lịm thì Ngô Diệc Phàm đốn tim hàng triệu fan nữ bởi đẹp trai quá mức cần thiết.

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây dựa theo nguyên tác ngôn tình cùng tên của Tân Di Ổ (về sau tác giả đã viết lại truyện này với tên Hóa Ra). Câu chuyện kể về cô nữ sinh nhà nghèo Tô Vận Cẩm vì tự ti mà không dám đối diện với tình cảm của soái ca giàu có Trình Tranh. Nhưng sự ngạo mạn, và cả cố chấp của Trình Tranh đã cảm động Tô Vận Cẩm, họ dọn về sống chung, trải qua những cay đắng ngọt bùi của tình yêu. Tình cảm dẫu có to lớn đến đâu thì một cô gái quá tự trọng và một chàng trai chưa kịp lớn cũng có lúc phải gặp chuyện. Họ quá trẻ để có thể tiếp tục bên nhau, để rồi nhiều năm gặp lại, Tô Vận Cẩm mới nhận ra “ngược xuôi ngang dọc, hóa ra anh vẫn ở đây.” Tác phẩm gốc nổi tiếng, lại thêm dàn diễn viên xinh lung linh, không mấy khó hiểu khi Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây ngày đâu tiên đã mang về 80 triệu Nhân Dân Tệ. Đặc biệt, fan của Ngô Diệc Phàm rất chịu chơi, họ đã đến các rạp lớn và tặng quà cho các khán giả mua vé vào xem phim. Điều này cũng góp phần giúp Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây bội thu.

Thế nhưng, khi phim xuất ngoại đã gặp sự hất hủi. Thật không thể tưởng được khán giả xứ Kim Chi hoàn toàn không mặn mà với phim hot của xứ Trung cũng như những tài tử nổi tiếng nơi đây. Chỉ có 5 vé được bán ra trong 2 ngày công chiếu. Netizen không thể hiểu được tại sao một tên tuổi lớn như Lưu Diệc Phi (và tin đồn tình cảm với ngôi sao Song Seung Hyun) cùng cựu thành viên EXO Ngô Diệc Phàm lại bị quay lưng. Xem ra, phim Trung Quốc chỉ mới tấn công được các nước Đông Nam Á, còn ở xa hơn, họ vẫn chưa cách nào “đem chuông đi đánh xứ người”.

Trailer của bộ phim

Vẫn có fan cứng của Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây hy vọng phim sẽ lật ngược tình thế, vì chỉ mới có 2 ngày ra rạp, thế nhưng xem chừng đây là “nhiệm vụ bát khả thi”.

Nguồn: Cỏ Thơm