Hoán Đổi - Món ăn giải trí dành riêng cho gia đình trong dịp lễ 2.9 vừa qua

Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Với dàn diễn viên quy tụ những gương mặt đình đám của làng giải trí như Việt Hương, Nhã Phương, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Khả Như, Hứa Minh Đạt, La Thành,… Hoán Đổi đã trở thành phim gia đình được nhiều khán giả lựa chọn nhất mùa 2.9

Có thể thấy mùa 2.9 năm nay thị trường phim chiếu rạp lại vắng mặt các tác phẩm bom tấn đến từ Hollywood, khiến sự lựa chọn giải trí của khán giả tập trung vào những bộ phim Việt Nam hay dòng phim độc lập. Trong đó có phim võ thuật học đường Đại Sư Huynh với sự tham gia của Chân Tử Đan,phim kinh dị Mùa Hè Kinh Hoàng 84 và Ác Thú, phim hoạt hình Mèo Mập Đi Phượt lấy nước mắt người xem với câu chuyện về tình cha con, và Chị Thấy Chị Đẹp được lòng các khán giả nhờ sự hài hước nhẹ nhàng và ý nghĩa.

Các phim ngoại chiếu tại rạp dịp 2.9
Các phim ngoại chiếu tại rạp dịp 2.9

Phim Việt tham gia tranh đấu mùa 2.9 này có sự góp mặt của 4 tác phẩm: Song Lang, Chàng Vợ Của Em, Hoán Đổi Mùa Viết Tình Ca. Song Lang vốn ra mắt từ đầu tháng 8 và đi theo hướng tôn vinh giá trị truyền thống, Chàng Vợ Của Em đánh dấu sự tái xuất của “ông vua phòng vé” Thái Hòa đang dẫn đầu sức nóng trên cuộc đua phim Việt, Mùa Viết Tình Ca mang đến cho khán giả màn đại tiệc âm nhạc trên màn ảnh rộng, còn Hoán Đổi là món ăn giải trí dành riêng cho gia đình mùa lễ.

4 phim Việt
4 phim Việt "tranh đấu" dịp lễ.

Với đối tượng hướng đến là khán đại chúng bình dân, lại lựa chọn thời điểm ra mắt đúng mùa Quốc lễ, sau 4 ngày chính thức khởi chiếu trên toàn quốc, Hoán Đổi đã thu hút khoảng 300.000 khán giả tới rạp với doanh thu hơn 20 tỷ đồng – tính tới thời điểm hiện tại (5/9). Với dàn diễn viên quy tụ những gương mặt đình đám của làng giải trí như Việt Hương, Nhã Phương, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Khả Như, Hứa Minh Đạt, La Thành,… Hoán Đổi đã trở thành phim gia đình được nhiều khán giả lựa chọn nhất mùa 2.9. Bên cạnh nội dung hài hước, Hoán Đổi còn được lòng khán giả bởi những thông điệp gần gũi về tình yêu, tình bạn, gia đình được lồng ghép dễ xem, dễ cảm.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám đến từ nhiều lĩnh vực từ phim ảnh, kịch nói, show truyền hình thực tế, Hoán Đổi có thể được ví như một bữa đại tiệc giải trí chiêu đãi khán giả. Bộ phim hiện đang được công chiếu tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.