Hoàng Hậu Cuối Cùng tập 17 đến tập 20 – 8 chi tiết “gây sốc” khán giả

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Hãy cùng nhìn lại 8 chi tiết “gây sốc” nhất từ tập 17 đến 20 của Hoàng Hậu Cuối Cùng (The Last Empress).

Từ tập 17 – 20, The Last Empress (Hoàng Hậu Cuối Cùng) đã hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ và đào sâu vào quá khứ đen tối của các nhân vật. Càng về sau, phim càng có nhiều âm mưu và động cơ hơn chúng ta tưởng. Hãy cùng nhìn lại 8 chi tiết “gây sốc” nhất từ tập 17 đến 20.

1. Bí ẩn về vụ mưu sát

Bộ phim không hề đưa ra câu trả lời chắc chắn về việc ai là kẻ giết Thái Hoàng Thái Hậu, thay vào đó lại nhắm vào 3 nghi can. Trong một loạt cảnh hồi tưởng, khán giả được thấy Hoàng Đế Hyuk (Shin Sung Rok) đâm bà của mình, Min Yoo Ra (Lee Eijah) thì đang pha trà, còn Hoàng Thái Hậu (Shin Jun Kyung) thì vứt quần áo của mình vào đống lửa.

Cả 3 người đều muốn ngăn Thái Hoàng Thái Hậu khỏi việc điều tra sâu vào hoàng tộc, nhưng ai trong số họ mới là người giết bà?

Dựa theo lời của vị thám tử rằng Thái Hoàng Thái Hậu chết vì bị đầu độc, thì Yoo Ra chính là người khả nghi nhất.

2. Khi những kẻ độc ác nhất liên kết lại với nhau

Yoo Ra, Hyuk và Hoàng Thái Hậu đều muốn gán mọi tội lỗi cho Sunny (Jang Nara) và cả 3 người nhận ra đã đến lúc họ cần hợp tác với nhau để “khử” Sunny.

Sự việc này đánh dấu mở đầu cho một liên minh của 3 nhân vật mưu mô nhất trong phim. Yoo Ra và Hoàng Thái Hậu giờ đây đã cùng chống lại Sunny thay vì đấu đã lẫn nhau. Bộ ba này quả thực khiến khán giả phải lo ngại cho số phận của Sunny.

3. Hyuk và Yoo Ra xảy ra xung đột

Về cơ bản, hai người này cùng ngồi chung một thuyền nhưng mối quan hệ của họ lại không hề bình yên. Cả hai đã chia sẻ nhiều bí mật với nhau, nhưng sau đó Sunny lại tiết lộ bí mật dơ bẩn nhất của Hyuk cho Yoo Ra biết. Và cuộc cãi vã của Hyuk và Yoo Ra kết thúc không được êm đẹp cho lắm.

Yoo Ra rõ ràng là không có quyền giận dữ với Hyuk bởi cô cũng giữ rất nhiều bí mật khỏi anh (bao gồm đứa con trai của cô). Liệu rằng đây có phải là dấu chấm hết cho mối quan hệ của họ? Sau tất cả thì Hyuk sẽ chọn con gái hay người tình? Yoo Ra có tìm được cách loại bỏ Công Chúa Ari hay không?

4. Các nhân vật liều lĩnh một cách ngu ngốc

Dẫu biết rằng Hoàng Hậu Cuối Cùng là một drama ly kì, nhưng thỉnh thoảng khán giả khó có thể hiểu được tại sao các nhân vật có thể vô trách nhiệm một cách đáng kinh ngạc. Điển hình là những chi tiết trong các tập tuần này, khi Sunny đang chạy trốn khỏi cảnh sát, lại lẻn vào cung điện để lấy lại thiết bị ghi âm mà cô đã đặt dưới bàn của Hyuk. Lúc đó Sunny đang là người bị truy nã, vậy làm sao mà cô có thể trở về cung điện được?

Khán giả cũng phải “vò đầu bứt tóc” suy nghĩ tại sao thầy giáo Byun (Kim Myung Soo) – người đáng lẽ là đang ẩn náu, lại quyết định nói chuyện với Hoàng Tử Yoon (Oh Seung Yoon) ngay trước cổng cung điện. Sau đó họ ngay lập tức dính vào rắc rối, khi vệ sĩ của cung điện bắt gặp cả hai người và theo Byuk về chỗ ẩn náu.

Ngoài ra, khán giả không biết Yoon nghĩ gì mà lại dám mắng nhiếc, chế nhạo Hoàng Đế Hyuk trong lúc anh ta đang luyện kiếm. Yoon rõ ràng biết anh trai mình có thần kinh không ổn định, và anh chắc hẳn đã “tiêu đời” nếu như vệ sĩ Woo Bin (Choi Jin Hyuk) không có ở đó.

5. Tuổi thơ đầy đau thương của Hyuk

Ai cũng muốn người ngồi trên ngai vàng là Yoon, nhưng lại không thể không cảm thương cho Hyuk khi biết được những lời nói của Yoon đã tổn thương Hyuk sâu sắc như thế nào. Trong một cảnh hồi tưởng về tuổi thơ của vị Hoàng Đế, khán giả được thấy cha của anh đánh anh một cách tàn nhẫn chỉ vì bị điểm kém.

Nếu như lúc nhỏ Hyuk thường xuyên bị trừng phạt kiểu này, thì chúng ta đã có thể phần nào hiểu được tính cách của anh, cũng như cảnh phim cho thấy xu hướng khổ dâm của anh.

Càng biết rõ về quá khứ đầy sóng gió của Hyuk, khán giả lại càng hiểu nhân vật này hơn. Nhưng điều này không có nghĩa là họ sẽ thích anh hơn.

6. Nhà hàng Trung Quốc

Nhiều người nghĩ rằng nhà hàng Trung Quốc này thực chất là trụ sở của một tổ chức ngầm đang cố vạch trần tội ác của hoàng tộc.

Thầy giáo Byun không nói gì nhiều về nơi này, nhưng người xem có cảm giác là họ đang chống lại những thành viên hoàng tộc độc ác, bởi họ đã phát tán đoạn băng ghi âm bí mật của Sunny cho công chúng, vạch trần sự thật rằng Hyuk là cha của Công Chúa Ari.

7. Đội trưởng Hong hy sinh

Công chúng cảm thấy ghê tởm với Hyuk sau khi biết được sự thật về vụ ngoại tình của anh, nhưng họ cũng không hề thích Sunny hơn chút nào. Bởi họ đã bị “dắt mũi” để tin rằng cô chính là người đã sát hại Thái Hoàng Thái Hậu. Cho đến khi đội trưởng Hong nói ra sự thật về vụ mưu sát này.

Ai cũng biết rằng đội trưởng Hong là người vô tội, nhưng bà đã hy sinh thân mình để Sunny không bị chỉ trích. Bà thú nhận chính mình là kẻ giết người, đóng lại vụ án, và cho Sunny được tự do.

8. Sunny trở về

Khi không còn là nghi can giết người nữa, Sunny buộc phải kí đơn ly dị với lý do là đau buồn về đứa con bí mật của Hyuk. Nhưng thay vì trở về với gia đình, Sunny lại đứng trước công chúng và đọc một bài diễn văn giả tạo cầu xin sự tha thứ. Cô gái này quả thật là một diễn viên tài ba!

Sau đó, Sunny đã hoàn toàn chiếm được trái tim của người dân và tự đưa mình trở về cung điện – điều đó có nghĩa rằng cô sẽ sớm trả thù.

Nguồn: Soompi