Hoành tráng cùng trailer mới của King Arthur: Legend of the Sword

Video - Trailer · HeisenbergPhu ·

Warner Bros mới đây đã tung ra trailer thứ 2 cho bộ phim King Arthur: Legend of the Sword.

Warner Bros mới đây đã tung ra trailer thứ 2 cho bộ phim King Arthur: Legend of the Sword.

Hẳn ai cũng từng nghe câu chuyện thần thoại về vị vua Arthur và thanh gươm trong đá có tên là Excalibur. Sắp tới đây, một lần nữa huyền thoại này sẽ được tái hiện bởi đạo diễn Guy Ritchie (Sherlock Holmes), với trailer vừa được công bố, người xem khá bất ngờ với một phong cách và mạch phim mới lạ mà bạn chưa từng thấy trước đó.

Hành trình bắt đầu khi Arthur còn là một cậu thanh niên nhanh nhẹn, tháo vát cũng như lắm chiêu trò trên đường phố. Sau khi cha của Arthur bị ám sát, chú Vortigern (Jude Law vào vai) của cậu ấy trở thành người lên nắm giữ ngai vàng. Bị cướp đi quyền thừa kế và dường như không hề biết mình có một vai trò quan trọng trong vương quyền, Arthur lớn lên, trưởng thành trong những con hẻm, nơi bần cùng của các khu phố. Và rồi số phận của cậu thay đổi khi thanh gươm trong đá tìm được chủ nhân.

Người xem sẽ yên tâm khi phim được chỉ đạo bởi Guy Ritchie, ông được biết đến qua sự thành công của các tựa phim như hai phần Sherlock Holmes với sự góp mặt của nam tài tử Robert Downey Jr. hay The Man From U.N.C.L.E. Còn về phía nam diễn viên Charlie Hunnam - người vào vai Arthur, anh từng góp mặt trong các bom tấn như Pacific Rim và Crimson Peak hay series truyền hình nổi tiếng Sons of Anarchy

Tham gia trong phim còn có các gương mặt như Astrid Bergès-Frisbey, Djimon Hounsou, Aidan Gillen, Jude Law và Eric Bana, kịch bản của bộ phim sẽ được đồng biên kịch bởi Joby Harold, Guy Ritchie và Lionel Wigram.

King Arthur: Legend of the Sword sẽ ra mắt vào ngày 12.5.

Nguồn: Coming Soon

Bài viết liên quan