Hồng Chấn Nam sư phụ tái xuất giang hồ

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Hồng Chấn Nam sự phụ là 1 vai diễn của võ sư kiêm diễn viên Hong Kong – Hồng Kim Bảo. Bên cạnh các vai trò trên, ông còn tham gia nhiều cương vị khác như nhà sản xuất, đạo diễn và chỉ đạo võ thuật.

Các phim ông từng tham gia vai diễn chính như Winners and Sinners (1983), Wheels on Meals (1984), Heart of Dragon (1985), Millionaires’ Express (1986) Eastern Condors (1987).

Đặc biệt nổi bật gần đây là vai diễn trong Diệp Vấn 2 với vai Hồng Chấn Nam. Tiếp tục tái ngộ khán giả, Kim Bảo sẽ tiếp tục quay lại màn ảnh rộng với hình ảnh 1 vệ binh già sống ẩn dật trong The Bodyguard – Lão Vệ Sĩ.

Phim xoay quanh câu chuyện về Đinh Hổ (Hồng Kim Bảo) – một vệ binh già đã nghỉ hưu và giờ đây lựa chọn cuộc sống ẩn dật ở một ngôi làng nhỏ là nơi tiếp giáp của ba đất nước Trung Quốc, Nga và Triều Tiên. Đang phải trải qua giai đoạn đầu của chứng mất trí, tại đây, ông đã kết bạn với Tiểu Xuân Hoa – một bé gái xinh xắn đáng yêu nhưng tính mạng đang bị đe doạ sau khi cha của cô bé là Lý Chính Cửu (do Lưu Đức Hoa thủ vai) có dính líu tới giới xã hội đen đang hoạt động trong vùng.

Sau khi hai cha con Xuân Hoa và Chính Cửu đột ngột biến mất, người vệ binh già đã phải cố gắng lục tìm trong trí nhớ những kỹ năng đang ngày càng mai một với hi vọng có thể cứu lấy mạng sống của người bạn nhỏ của mình…

Lão Vệ Sĩ là tác phẩm điện ảnh đánh dấu sự trở lại với cương vị đạo diễn của ngôi sao võ thuật Hồng Kông Hồng Kim Bảo sau 18 năm. Phim được sản xuất bởi Hồng Kim Bảo, Lưu Đức Hoà, Trần Bội Hoa và Ngạn Tây. Phía sau ống kính là đội ngũ sáng tạo tài ba bao gồm Thiết kế sản xuất Hoàng Bính Diệu, Chỉ đạo võ thuật Hồng Kim Bảo, Biên tập Quảng Chi Lương, Kịch bản Giang Quân và Quay phim Lâm Quốc Hoa.

Lão Vệ Sĩ sẽ ra rạp vào 1.4.2016.