Hot Rod lộ diện trong clip mới của Transformers: The Last Knight

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Tại sự kiện MTV award mới đây, hãng Paramount đã không quên nhá hàng cho siêu bom tấn sắp tới của họ là Transformers: The Last Knight.

Tại sự kiện MTV award mới đây, hãng Paramount đã không quên nhá hàng cho siêu bom tấn sắp tới của họ là Transformers: The Last Knight.

Đoạn clip chưa đến 2 phút đã cho người xem thấy được cảnh phim Cade Yeager (Mark Wahlberg vào vai) cùng Bumblebee đến tận nước Anh để tìm gặp một vị bá tước có tên là Sir Edmund Burton (Anthony Hopkins vào vai). Burton là một nhân vật có vốn hiểu biết nhiều về những Transformers cổ đại, đi theo ông có những robot biến hình như Cogman - người hầu cận, một Autobot xe tăng ở thế chiến thứ 2 và Hot Rod.

Cogman
Một Autobot đã có tuổi
Bumblebee

Trong clip, ta có thể thấy Cade tìm đến Sir Edmund để có thể hiểu rõ hơn lý do tại sao những Transformers vẫn luôn chọn Trái Đất làm nơi ghé thăm thường xuyên. Trong khi đó, Hot Rod thì đang trêu đùa cùng với nhân vật nữ chính trong phần 5 này là Vivian Wembley (Laura Haddock vào vai), người vừa được cậu ta dẫn đến cho Sir Edmund.

Hot Rod

Với người hâm mộ, họ có thể dễ dàng biết rằng trong hoạt hình hay truyện tranh thì Hot Rod chính là Prime đời tiếp theo sau khi Optimus Prime hy sinh. Liệu điều này sẽ xảy ra trong phiên bản của Michael Bay? Chúng ta hãy cùng chờ đón xem nhé.

Transformers: The Last Knight sẽ ra mắt vào ngày 23.6.