Huck movie – thời của Mark Millar

MarsLe 16:07 19/01/2016

Trong những tác giả trẻ, Mark Millar chắc chắn sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất với không chỉ những bộ truyện hay mà chúng còn được thành công đưa lên màn ảnh rộng như Wanted, Kiss-ass và Kingsman. Những dự án mới đang phát triển có thể kể như Superior và Star light của nhà Fox, Nemesis ở WB. và Chrononauts của Universal.

Và tác phẩm mới nhất – Huck đã được Studio 8 ‘cướp’ chỉ sau vài tuần cuốn truyện lên kệ. Mark Millar đã chia sẻ kỉ niệm về cuộc gặp với các nhà sản xuất:

“Tôi viết Huck khoản cuối năm 2014, sau đó, thỏa thuận nhanh chóng được ký kết bởi tôi phải nộp hết cả 6 kịch bản truyện. Tôi rút ra kinh nghiệm với Kingsman là mọi thứ phải đi thật nhanh vì ngay sau khi tôi xong cuốn truyện, đã có 3 người khác đi rao bán truyện của họ (giống của tôi).”

Millar còn cho hay ý tưởng cho Huck đến từ 1 cuộc trao đổi ngắn với 1 người lạ khi anh làm từ thiện ở 1 trung tâm văn hóa dành cho người lớn. Sau đó, Millar đã tham khảo ý kiến của nghệ sĩ Rafael Albuquerque và được khuyến khích phát triển ý tưởng này.

Huck là câu chuyện về 1 chàng trai trẻ có sức mạnh như siêu anh hùng, sống ở 1 thị trấn nhỏ của nước Mỹ. Không như các anh hùng khác thường mang áo choàng hay 1 kiểu trang phục nào đó và cũng không cần che giấu danh tính đằng sau chiếc mặt nạ, anh chỉ đơn giản đi vòng quanh thị trấn và giúp đỡ mọi người, ít nhất 1 việc tốt mỗi ngày. Danh tính của anh được mọi người giữ bí mật cho đến khi 1 người lạ đến và công bố bí mật của Huck cho các phương tiện truyền thông. Việc này đã gây phiền toái cho anh và cả thị trấn.

Các câu chuyện của Millar thường nặng về cảm xúc và khai thác những góc tối sâu thẳm trong mỗi con người, cũng như mang tính bạo lực. Thêm vào đó, anh còn hay viết và sáng tạo các nhân vật dựa trên 1 đạo diễn và 1 diễn viên nào đó, trong trường hợp của Huck là Channing Tatum.

Thông tin về Huck Movie sẽ sớm được công bố, cùng xem thông tin mới với Moveek.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,734 lượt đánh giá.
Đang có 120 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay