Huck movie – thời của Mark Millar

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Trong những tác giả trẻ, Mark Millar chắc chắn sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất với không chỉ những bộ truyện hay mà chúng còn được thành công đưa lên màn ảnh rộng như Wanted, Kiss-ass và Kingsman. Những dự án mới đang phát triển có thể kể như Superior và Star light của nhà Fox, Nemesis ở WB. và Chrononauts của Universal.

Và tác phẩm mới nhất – Huck đã được Studio 8 ‘cướp’ chỉ sau vài tuần cuốn truyện lên kệ. Mark Millar đã chia sẻ kỉ niệm về cuộc gặp với các nhà sản xuất:

“Tôi viết Huck khoản cuối năm 2014, sau đó, thỏa thuận nhanh chóng được ký kết bởi tôi phải nộp hết cả 6 kịch bản truyện. Tôi rút ra kinh nghiệm với Kingsman là mọi thứ phải đi thật nhanh vì ngay sau khi tôi xong cuốn truyện, đã có 3 người khác đi rao bán truyện của họ (giống của tôi).”

Millar còn cho hay ý tưởng cho Huck đến từ 1 cuộc trao đổi ngắn với 1 người lạ khi anh làm từ thiện ở 1 trung tâm văn hóa dành cho người lớn. Sau đó, Millar đã tham khảo ý kiến của nghệ sĩ Rafael Albuquerque và được khuyến khích phát triển ý tưởng này.

Huck là câu chuyện về 1 chàng trai trẻ có sức mạnh như siêu anh hùng, sống ở 1 thị trấn nhỏ của nước Mỹ. Không như các anh hùng khác thường mang áo choàng hay 1 kiểu trang phục nào đó và cũng không cần che giấu danh tính đằng sau chiếc mặt nạ, anh chỉ đơn giản đi vòng quanh thị trấn và giúp đỡ mọi người, ít nhất 1 việc tốt mỗi ngày. Danh tính của anh được mọi người giữ bí mật cho đến khi 1 người lạ đến và công bố bí mật của Huck cho các phương tiện truyền thông. Việc này đã gây phiền toái cho anh và cả thị trấn.

Các câu chuyện của Millar thường nặng về cảm xúc và khai thác những góc tối sâu thẳm trong mỗi con người, cũng như mang tính bạo lực. Thêm vào đó, anh còn hay viết và sáng tạo các nhân vật dựa trên 1 đạo diễn và 1 diễn viên nào đó, trong trường hợp của Huck là Channing Tatum.

Thông tin về Huck Movie sẽ sớm được công bố, cùng xem thông tin mới với Moveek.