Hugh Jackman ăn uống 'điên cuồng' để được làm 'Người Sói'

Moveek 12:54 31/05/2013

Ăn uống đã trở thành nỗi ám ảnh với nam tài tử khi nhận lời đóng The Wolverine.

Hugh Jackman không thuộc tuýp người có thân hình vạm vỡ hay cơ bụng 6 múi. Chính vì vậy khi nhận lời đóng The Wolverine nam tài tử đã phải ăn uống rất nhiều. Để có được cơ bắp cuồn cuộn như tạo hình, Jackman đã thực hiện chế độ ăn và luyện tập nghiêm ngặt. Trong buổi phỏng vấn với đài phát thanh Sirius XM mới đây, Người Sói cho biết: "Tôi đã ăn rất nhiều. Tôi ăn mọi thứ để có thể lên cân nhưng lại phải ăn rất nhạt. Hầu hết đồ ăn không có muối".

Trước khi thành Người Sói, Hugh Jackman là một diễn viên khá gày gò. Ảnh: ZB.
Trước khi thành Người Sói, Hugh Jackman là một diễn viên khá gày gò. Ảnh: ZB.

Nhớ lại quãng thời gian phải ăn uống liên tục bất kể ngày đêm, nam tài tử không khỏi rùng mình: "Đó là một lượng thức ăn kinh khủng. Tôi không thể nào ăn thêm nữa".

Dựa trên cuốn truyện tranh lừng danh của hãng Marvel, đặt sau mốc sự kiện của X-Men: The Last Stand, The Wolverine lần này là cuộc phiêu lưu hành động nghẹt thở đưa anh hùng Logan/Wolverine, một nhân vật có tính hình tượng nhất của thế giới X-men, tới thời hiện đại ở Nhật Bản. Vượt ra khỏi khả năng của mình ở một thế giới xa lạ, anh đối mặt với những kẻ thù mạnh nhất của mình trong một trận chiến sinh tử khiến anh mãi mãi thay đổi. Trọng thương sau lần giao đấu đầu tiên và bị đẩy tới giới hạn của thể xác cũng như cảm xúc, anh phải đối đầu với không chỉ những lưỡi đao samurai chết người mà còn có cuộc đấu tranh nội tâm với chính sự bất tử của mình, trỗi dậy mạnh mẽ hơn những gì mà chúng ta đã được biết về anh trước đây.

Theo lời nhà sản xuất, bộ phim sẽ tập trung nhiều vào quan hệ ngang trái giữa Wolverine và Mariko, con gái một ông trùm tội ác Nhật Bản. Những màn chiến đấu của anh trong phim cũng hứa hẹn đặc sắc hơn, khi mà đối thủ của anh bao gồm cả các võ sĩ đạo lẫn ninja, với vũ khí từ kiếm katana cho tới phi tiêu liên hoàn. Đạo diễn James Mangold (nổi danh với những bộ phim được đánh giá cao như Walk the Line, Girl, Interrupted, 3:10 to Yuma) sẽ là người chỉ đạo cho bộ phim này.

Nhưng nhờ thực hiện chế độ ăn uống nghiêm ngặt và luyện tập miệt mài, cuối cùng Jackman cũng có được thân hình đáng mơ ước như thế này đây.
Nhưng nhờ thực hiện chế độ ăn uống nghiêm ngặt và luyện tập miệt mài, cuối cùng Jackman cũng có được thân hình đáng mơ ước như thế này đây.

The Wolverine được quay chủ yếu ở Nhật Bản với sự tham gia của một số diễn viên địa phương như Hiroyuki Sanada, Brian Tee, Rila Fukushima, Tao Okamoto bên cạnh Hugh Jackman, Famke Janssen, Svetlana Khodchenkova, Will Yun Lee. Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 26/7.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 1,900 lượt đánh giá.
Đang có 158 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay