Hugh Jackman dâng trào cảm xúc cùng Professor X trong Wolverin 3

MarsLe 14:18 28/09/2015

Wolverine 3 sẽ là màn xuất hiện cuối cùng của Hugh Jackman trong vai Người Sói và cũng chính vì thế mà cảm xúc của anh dành cho phim có sự thay đổi rất nhiều, và cảm xúc đó trong phim cũng sẽ dâng trào.

Theo thông tin cập nhật, Patrick Stewart sẽ tiếp tục là giáo sư X khi xuất hiện bên cạnh Hugh Jackman trong Wolverine 3. Và bạn có biết chính Jackman cũng đang cùng đạo diễn James Mangold phát triển kịch bản cho bộ phim. Có khả năng đạo diễn Mangold sẽ tiếp tục quay trở lại chiếc ghế đạo diễn cho Người Sói 3. Chia sẻ về kịch bản đang thực hiện, Jackman cho biết anh đã thực hiện được khoảng 1 nửa và đây sẽ là câu chuyện đi sâu hơn vào mối quan hệ giữa Wolverine và Professor X:

“Tôi sẽ thành thật chia sẻ rằng kịch bản nháp đã được khoảng 60 trang, nhưng chưa hoàn thiện. Patrick sẽ xuất hiện trong kịch bản này. Tôi nghĩ mối quan hệ này rất đặc biệt, giống như là giữa cha và con, sự liên kết mà chưa từng được thể hiện trước đây, 1 góc khuất của Professor X chưa từng được biết đến.”

Thật thú vị khi được tìm hiểu sâu hơn về mối quan hệ giữa Giáo sư X và Người Sói nhưng chính Jackman cũng cảnh báo khán giả đừng quá mong đợi điều gì chính thức vì thực tế kịch bản đã hoàn chỉnh đâu. Có khi sẽ lại có thay đổi gì đó cũng nên. Nhưng hướng đi của phim sẽ không đổi, chỉ có thay đổi trong cách kể chuyện để làm sao phù hợp với hướng đi đó.

Bên cạnh đó, Wolverine 3 dự kiến sẽ được bấm máy vào năm 2017 và Jackman đã bắt đầu tập luyện để chuẩn bị quay phim bên cạnh việc gấp rút hoàn thiện kịch bản.

Nếu quá trình quay phim được thực hiện vào năm 2017 thì khán giả có thể trông đợi Wolverine 3 vào năm 2018. 

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,907 lượt đánh giá.
Đang có 118 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay