Hulu làm mới mùa 3 The Handmaid’s Tale

TV Series · Tin tức · Never · · 0 · 0

Bộ phim truyền hình từng đạt giải Emmy The Handmaid’s Tale đã trở thành series phim gốc chủ đạo của Hulu và là series được xem nhiều nhất trên dịch vụ streaming này.

Bộ phim truyền hình từng đạt giải Emmy The Handmaid’s Tale đã trở thành series phim gốc chủ đạo của Hulu và là series được xem nhiều nhất trên dịch vụ streaming này. Và chỉ 1 tuần sau khi ra mắt mùa 2, các fan đã gửi yêu cầu tiếp tục sản xuất mùa tiếp theo cho bộ phim.

Tại Primetime Emmy Awards vào năm ngoái, The Handmaid’s Tale đã đem về 8 giải thưởng và cùng với Big Little Lies của đài HBO trở thành những bộ phim thắng được nhiều giải thứ 2 trong buổi lễ, chỉ đứng sau Saturday Night Live của đài NBC. Các giải thưởng bộ phim đã nhận được gồm có Series Phim Truyền hình Xuất sắc nhất, Nữ Diễn viên Phim Truyền hình Xuất sắc nhất cho ngôi sao Elisabeth Moss, và Biên kịch Phim Truyền hình Xuất sắc nhất cho người chỉ đạo sản xuất đồng thời là nhà giám chế phim Bruce Miller. Series phim này cũng là chủ nhân của một giải Peabody Award 2018.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Margaret Atwood, The Handmaid’s Tale kể về câu chuyện cuộc đời của Gilead dưới một thể chế độc tài tại một nơi từng là một phần của nước Mỹ. Dàn diễn viên phim ngoài Moss còn có Joseph Fiennes, Yvonne Strahovski, Alexis Bledel, Madeline Brewer, Ann Dowd, O.T. Fagbenle, Max Minghella và Samira Wiley. Mùa 3 của series phim này sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi Miller, Warren Littlefield, Daniel Wilson, Fran Sears, Ilene Chaiken, Moss và Atwood.

Nguồn: Variety