Hướng đi mới của Spider-man là gì?

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Sony và Marvel có thể đang lên kế hoạch để đưa Spider-Man vào vũ trụ điện ảnh Marvel nhưng có vẻ các hãng phim vẫn chưa có kế hoạch nào cho các phần spin-off để kết nối tới Spider-Man.

Sony và Marvel có thể đang lên kế hoạch để đưa Spider-Man vào vũ trụ điện ảnh Marvel nhưng có vẻ các hãng phim vẫn chưa có kế hoạch nào cho các phần spin-off để kết nối tới Spider-Man. Vài tháng trước, có thông tin rằng trong 1 phần spin-off của Venom đang được thực hiện, mở ra cho nhân vật này 1 cuộc phiêu lưu riêng và được dự đoán là không liên quan gì tới Spider-Man. Tuy nhiên, lại có lời đồn rằng Sony đang muốn làm bộ phim về Silver Sable trước đó.

Trong chương trình Meet the Movie Press, Jeff Sneider đã nhắc tới việc ông nghe đồn rằng Sony đã đang bàn với Abi Morgan, tác giả của bộ truyện, về việc làm một bộ phim cho Silver Sable. Chưa có thêm thông tin nào về vấn đề này, bao gồm cả tiến độ của họ. Quay lại thời điểm Sony từng lên kế hoạch cho việc tạo ra một vũ trụ điện ảnh của Spider-Man tiếp nối các phần phim của Andrew Garfield, đã có báo cáo về việc một bộ phim mà nhân vật nữ là trung tâm đang được thực hiện. Dù đó có chính là bộ phim về Silver Sable hay không thì nhân vật này cũng có rất nhiều cuộc hành trình để mở rộng phạm vi của Spider-Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Silver Sable được ra mắt trong tập 265 của bộ The Amazing Spider-Man năm 1985. Ra đời ở một quốc gia Châu Âu không tồn tại tên Symkaria, cô ấy là một lính đánh thuê. Cùng với đội của mình, nhóm Wild Pack, cô truy lùng tội phạm trên khắp thế giới. Dù đã có lúc phải chiến đấu với các siêu anh hùng khác, cô chủ yếu là đồng minh của Spider-Man trong nhiều năm. Tuy không có siêu năng lực nào nhưng cô rất giỏi chiến đấu và là bậc thầy về vũ khí. Ngoài các bộ truyện tranh, cô cũng có mặt trong bộ Spider-Man: The New Animated Series, The Spectacular Spider-Man, trong game The Ultimate Spider-Man và Spider-Man: Shattered Dimensions.

Chưa có đủ thông tin về việc bộ phim của Silver Saber đang được tiến hành hay để đấy. Tuy nhiên, để xây dựng được một vũ trụ điện ảnh rộng lớn cho Spider-Man, sử dụng Silver Saber là một cách để góp mặt một nhân vật quan trọng dù không có khả năng liên quan tới nhện. Một điều đáng chú ý nữa là Chủ tịch của hãng Sony, Tom Rothman, gần đây đã nói rằng Sony có quyền tuyệt đối về những nội dung liên quan tới Spider-Man và họ đang cho Marvel quyền để xây dựng những bộ phim này. Giả sử rằng câu nói đó có thể áp dụng với các phần spin-off, điều đó có nghĩa là Silver Sable có khả năng được góp mặt trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Nguồn: Hitori De