Trailer Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock hé lộ thêm nhiều tình tiết về hành trình toả sáng của ban nhạc Queen

Video · VLynd · · 0 · 0

Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock là bộ phim âm nhạc không thể bỏ lỡ dành cho khán giả trong tháng 11 này.

Với những người hâm mộ của ban nhạc rock huyền thoại Queen, hẳn bạn cũng mong có ngày sẽ được chứng kiến nhiều góc khuất về cuộc đời của họ. Không phụ lòng sự mong mỏi của khán giả, hãng Fox đã làm phim tiểu sử về Freddie Mercury – thủ lĩnh của ban nhạc Queen huyền thoại. Đặc biệt, việc lấy tên ca khúc Bohemian Rhapsody kinh điển làm tựa phim, hãng hy vọng Bohemian Rhapsody (Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock) sẽ đưa khán giả trải qua những cung bậc cảm xúc khi nhìn lại cuộc đời của ban nhạc này. Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock là bộ phim âm nhạc không thể bỏ lỡ dành cho khán giả trong tháng 11 này.

Danh ca Freddie Mercury qua sự tái hiện của nam diễn viên tài năng Rami Malek
Danh ca Freddie Mercury qua sự tái hiện của nam diễn viên tài năng Rami Malek

Đoạn trailer chính thức của phim do Fox công bố đã làm nhiều người hâm mộ vỡ oà cảm xúc. Trên nền những bản ‘thánh ca’ của Queen, bộ phim khai thác cuộc đời của Freddie Mercury và hành trình của ban nhạc Queen từ những ngày đầu thành lập cho tới buổi biểu diễn Live Aid hoành tráng vào năm 1985. Theo trailer, Queen đã phải gặp phải những khó khăn, bế tắc như bao nhóm nhạc khác trước khi trở thành huyền thoại. Những giai điệu của Another One Bites the Dust, Killer Queen cho đến Bohemian Rhapsody vang lên khiến người xem không quên nhẩm theo lời bài hát. 

Đoạn trailer khép lại với hình ảnh tái hiện biển người gồm 72 nghìn khán giả tại sân vận động Wembley vào năm 1985, trên nền nhạc của ca khúc We Will Rock You đầy sôi động. Nhưng có ai biết rằng sau ánh hào quang rực rỡ ấy, danh ca Freddie Mercury đang phải chống chọi với căn bệnh khủng khiếp. Và như thế, cuộc đời đầy biến động của Freddie Mercury sẽ được đào sâu, khán giả sẽ chứng kiến những giây phút đấu tranh với bệnh tật của nam ca sĩ. Chính vì thế, Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock như một lời tri ân vì anh đã mang đến những giai điệu tuyệt vời cho thế giới này.  

Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock do nhà biên kịch từng 3 lần đoạt giải Oscar Anthony McCarten chấp bút từ năm 2010. Người cầm trịch dự án là nhà làm phim từng 4 lần nhận đề cử Emmy – Bryan Singer, nổi tiếng với bộ phim The Usual Suspects và loạt phim X-Men đình đám. Sau rất nhiều lựa chọn, nhà sản xuất đã quyết định trao vai diễn Freddie Mercury cho Rami Malek, một diễn viên thực lực được giới phê bình đánh giá cao. Rami Malek (Mr. Robot) từng lần nhận đề cử Quả Cầu Vàng. Nam diễn viên đã tái hiện được thần thái và phong cách biểu diễn độc nhất vô nhị của Freddie.

Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 02.11.2018.