[TEASER] Hyun Bin, Park Shin Hye, và Chanyeol (EXO) hội ngộ trong Memories Of The Alhambra

Tin tức · Hiennguyen0103 · · 0 · 0

Hyun Bin và Park Shin Hye trở thành cặp đôi mới trong Memories Of The Alhambra.

Ảnh: Soompi

Teaser đầy bí ẩn của Memories of the Alhambra vừa được tung ra với dàn diễn viên ngôi sao.

Bộ phim drama sắp tới xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn về những sự kiện bí ẩn xảy ra khi Yoo Jin Woo (Hyun Bin thủ vai) – người đứng đầu công ty đầu tư thực hiện chuyến công tác tới Granada, Tây Ban Nha và lưu trú tại khách sạn của Jung Hee Joo (Park Shin Hye thủ vai). Chanyeol (EXO) trong vai Jung Sae Joo – em trai của Jung Hee Joo, là một lập trình viên thiên tài và anh ta dường như chỉ sống trong thế giới của riêng mình.

Trong teaser đầu tiên Hyun Bin xuất hiện trên con đường tăm tối vào ban đêm tại Tây Ban Nha, một hiệp sĩ cưỡi ngựa bí ẩn thuộc thế kỉ 15 xuất hiện từ làn sương, con ngựa lồng lên và hất người hiệp sĩ về phía sau, hôm sau Huyn Bin tỉnh dậy và câu chuyện bắt đầu từ đây.

Teaser thứ hai bắt đầu với Park Shin Hye, cô nói:

"Dường như có ma thuật đã xảy ra trong cuộc sống tôi vậy".

Sau đó là cảnh cô khóc chạy đuổi theo con tàu tại nhà ga. Cảnh Hyun Bin nhẹ nhàng chạm vào khuôn mặt của Shyn Hye khi cô đang ngủ và những cảnh quay lãng mạn khác của hai nhân vật chính thoáng qua trong teaser, và thêm một cảnh cô khóc ở gần cuối đoạn teaser cùng chiếc khăn màu đỏ mà cô đội trên đầu.

Trong teaser khác Hyun Bin được biết rằng hầu hết mọi người đến Granada để xem cung điện và pháo đài Alhambra nhưng anh ấy nói:

"Tôi đến đây để xem một thứ khác”, “ là ma thuật”.

Trong cảnh quay khác Chanyeol lo lắng khi nói chuyện với ai đó bằng điện thoại công cộng trong thành phố vào ban đêm, anh nói:

"Tôi không muốn bán cho họ", "Anh là bạn tôi đúng không?", "Tôi sẽ gặp anh tại Granada".

Huyn Bin cũng đang bắn hạ một tay súng đeo mặt nạ trên tàu, sau đó anh xuất hiện tại khách sạn của Park Shin Hye, cô hỏi anh với vẻ mặt đầy ngạc nhiên:

"Sao? Anh nói rằng sẽ sống tại nhà trọ của chúng tôi à ?".

Trong một phân cảnh khác Huyn Bin chiến đấu với một lực lượng ma thuật và anh nói rằng:

"Granada sẽ trở thành một thành phố nổi tiếng về ma thuật".

 Park Shin Hye đáp:

"Ma thuật ?".

Trong phân đoạn cuối, Park Shin Hye cảm ơn Huyn Bin vì anh đã lo lắng cho cô, nhưng anh đáp:

"Đừng tin tôi nhiều quá, tôi không phải là một người tốt".

Đội ngũ sản xuất phim cho hay:

"Những đoạn teaser đã lan truyền bầu không khí đặc biệt và kỳ lạ của Memories of the Alhambra mà nhiều người thắc mắc, chúng tôi tự tin rằng, sự kết hợp giữa tác giả Song Jae Jung, đạo diễn Ahn Gil Ho, và các diễn viên như Hyun Bin và Park Shin Hye sẽ đem lại điều thú vị cho khán giả, hãy đón chờ tập đầu tiên trong tháng 12 nhé".

Nguồn: Soompi