Drama I Love You When I’m Sad công bố dàn diễn viên hội tụ nhiều gương mặt nổi tiếng

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Wang Bit Na, Ji Hyun Woo, Park Han Byul và Ryu Soo Young cuối cùng cũng đã xác nhận tham gia drama I Love You When I'm Sad.

MBC đã công bố dàn diễn viên chính tham gia drama I Love You When I’m Sad.

Ji Hyun Woo, Park Han Byul và Ryu Soo Young cuối cùng cũng đã xác nhận tham gia drama này. Wang Bit Na cũng sẽ tham gia dàn diễn viên chính.

Dàn diễn viên chính của I Love You When I'm Sad (Ảnh: Soompi)
Dàn diễn viên chính của I Love You When I'm Sad (Ảnh: Soompi)

I Love You When I’m Sad là melodrama kể về những người trẻ cố gắng đi tìm ý nghĩa của tình yêu, đồng thời đuổi theo những con người với những tham vọng thầm kín. Đây là phiên bản remake từ drama Beautiful Person của Nhật vào năm 1999 do Nojima Shinji viết kịch bản.

Ji Hyun Woo sẽ vào vai Seo Jung Won – giám đốc tại một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ. Anh hoàn toàn đắm chìm vào mối tình thứ hai, và cũng là mối tình cuối cùng của mình, mặc cho nó có nguy hiểm như thế nào.

Park Han Byul vào vai Yoon Ma Ri – một nghệ sĩ trẻ đẹp và tài giỏi, được gả vào một gia đình tài phiệt. Mọi người xung quanh đều nghĩ cô sống cuộc sống sung sướng như nàng Lọ Lem, bởi cô xuất thân từ một gia đình có hoàn cảnh khó khăn và lọt vào mắt xanh của người thừa kế tài sản khổng lồ. Nhưng hoá ra anh ta là một người đàn ông bạo lực. Sau đó cô gặp Seo Jung Won và phải lòng anh.

Ryu Soo Young vào vai Kang In Wook – chồng của Yoon Ma Ri. Trên giấy tờ, anh ta là một người hoàn hảo, ưa nhìn, có bằng MBA từ đại học Harvard, con trai của một gia đình tài phiệt. Nhưng anh lại bị ám ảnh bởi việc người vợ luôn cố trốn thoát khỏi mình.

Wang Bit Na thì vào vai Joo Hae Ra – người đã yêu Seo Jung Won trong một thời gian dài. Cha mẹ cô mất sớm trong một tai nạn máy bay và cô được cha mẹ của Seo Jung Won nuôi dưỡng. Khi vợ của Seo Jung Won qua đời, cô nghĩ mình đã có cơ hội đến với anh, nhưng Yoon Ma Ri lại xuất hiện và cô có cảm giác thế giới xung quanh mình hoàn toàn vỡ vụn.

Nhà sản xuất của phim cho biết:

“Ji Hyun Woo, Park Han Byul, Ryu Soo Young và Wang Bit Na đều là những diễn viên tài năng. Hãy cùng chờ đợi melodrama cực kỳ kịch tính này.”

I Love You When I’m Sad sẽ được phát sóng vào tháng 02.2019.

Nguồn: Soompi