Ian McKellen muốn trở lại Lord of the Rings phiên bản Tv series

TV Series · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Ian Mckellen - người hóa thân vào phù thủy áo xám Gandalf, đã chia sẻ rằng ông rất muốn trở lại Lord of the Rings phiên bản Tv series.

Một trong những nhân tố đầy quan trọng của thương hiệu Chúa Nhẫn chính là Ian Mckellen - người hóa thân vào phù thủy áo xám Gandalf, đã chia sẻ rằng ông rất muốn trở lại Lord of the Rings phiên bản Tv series.

Một trong những thương hiệu điện ảnh nổi tiếng tại Hollywood là loạt phim về Middle Earth gồm: Chúa Nhẫn - Lord of the Rings The Hobbit, đã được rất nhiều nhà mạng nổi tiếng muốn mua lại bản quyền sản xuất phim từ gia đình tác giả J.R.R. Tolkien để phát triển thêm nhiều phiên bản truyền hình như HBO và Netflix. Tuy nhiên, với con số $250 triệu, hãng Amazon đã có được tác quyền chuyển thể từ phía gia đình Tolkien. Lord of the Rings phiên bản Tv series hứa hẹn sẽ là một cuộc đại các mạng lớn dành cho lĩnh vực màn ảnh nhỏ, đây sẽ là một dự án mang quy mô không kém gì Game of Thrones.

CEO của Amazon là Jeff Bezos cho biết vì họ đã chi ra một con số khá lớn để có thể đưa thương hiệu nổi tiếng này lên màn ảnh nhỏ, nên quy mô thực hiện cho dự án phải hoành tráng không kém. Amazon có thể "chơi lớn" chi con số $1 tỷ để chăm sóc, đầu tư cho đứa con cưng này của họ. Hiện tại, thông tin về việc casting cho phim vẫn chưa được công bố. Chúng ta vẫn chưa biết được liệu sẽ có cựu diễn viên nào trong những phần phim trước của Peter Jackson sẽ tham gia hay không. 

Trong lúc đó, Sir. Ian McKellen - người quá nổi tiếng trong vai diễn phù thủy áo xám Gandalf đã hy vọng rằng ông sẽ được mời tham gia vào dự án. Trrong một cuộc trò chuyện với chương trình Graham Norton trên kênh BBC, ông nói:

"Tôi chưa nói 'Có' vì tôi chưa được họ hỏi. Nhưng khi bạn hỏi ai sẽ vào vai diễn đó? Gandalf đã hơn 7000 tuổi và tôi thì chưa già đến mức đó."

Vâng, với câu nói vui đấy của McKellen, ta có thể thấy ông hoàn toàn tin rằng bản thân vẫn còn đủ khả năng để hóa thân vào vai Gandalf 7000 tuổi. Nếu điều này thật sự xảy ra thì đây quả là một tin vui lớn dành cho tín đồ của Chúa Nhẫn, họ đã quá quen thuộc và yêu mến nhân vật Gandalf đầy sự thông minh, chiến lược và là một người "luôn đến đúng thời điểm" trong phim.

Gandalf và Frodo (Nguồn: NME)

Lord of the Rings hứa hẹn sẽ là một phần ngoại truyền đầy thú vị mà chúng ta không thể bỏ qua, đặc biệt là với những tín đồ trung thành với vùng Trung Địa đầy thơ mộng, yên bình và đậm chất sử thi.

Nguồn: We got this cover