Im Soo Jung trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm vắng bóng với drama WWW

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Im Soo Jung sẽ tham gia drama WWW của tvN.

Im Soo Jung sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm vắng bóng.

(Ảnh: Channel Korea)
(Ảnh: Channel Korea)

Hôm 18/02, King Kong by Starship – công ty đại diện của Im Soo Jung đã xác nhận cô sẽ tham gia drama WWW của tvN. Đây là drama đầu tiên mà cô tham gia trong 2 năm qua kể từ lần cuối xuất hiện trong Chicago Typewriter.

Trong WWW, Im Soo Jung sẽ vào vai Bae Ta Mi – một người phụ nữ đang ở độ tuổi 30 làm việc trong ngành công nghệ thông tin. Cô là giám đốc của một trong những công ty lớn nhất của nền công nghiệp này, và là người cực kì cạnh tranh, luôn tự tin rằng mình sẽ thắng. Tuy nhiên, cô vẫn là một người làm việc theo đúng lương tâm và bắt đầu tự hỏi liệu rằng mình có đang lạc lối trên con đường dẫn tới thành công hay không.

WWW sẽ là một drama có yếu tố kỳ ảo khắc hoạ cuộc sống của những người phụ nữ muốn tập trung vào bản thân mình và đạt được thành công trong sự nghiệp hơn là trở thành những người nội trợ hay những người mẹ.

Đạo diễn của phim là Jung Ji Hyun – cũng là người đã thực hiện Mr. Sunshine. Kịch bản phim do Kwon Eun Sol chấp bút – trợ lý biên kịch của Kim Eun Sook. Phim sẽ được bấm máy trong thời gian sớm nhất để ra mắt vào nửa cuối năm nay. Jang Ki Yong cũng đang trong giai đoạn bàn bạc để tham gia drama này.

Nguồn: Soompi