Dù được mong chờ nhưng Indiana Jones 5 vẫn lỡ hẹn với khán giả vào năm 2020

Tin điện ảnh · Harren · · 0

Indiana Jones sẽ không trở lại màn bạc vào ngày 10.07.2020.

Đợi chờ mỏi mòn nhưng Indiana Jones sẽ không trở lại màn bạc vào ngày 10.07.2020.

Phần thứ 5 của loạt phim phiêu lưu hành động này sẽ không được ra mắt đúng hẹn. Theo kế hoạch, quá trình quay phim phải được bắt đầu vào tháng Tư năm 2019 tại Anh Quốc, nhưng các nguồn tin lại cho rằng phim sẽ không thể khởi quay vào mùa xuân tới mà phải lùi lại vài tháng, có khi là cả năm. Các thành viên của đoàn làm phim đã được thông báo về sự trì hoãn này.

Một phần do các thành viên chủ chốt của đội ngũ sáng tạo vẫn chưa duyệt xong kịch bản. Theo nguồn tin thì Jonathan Kasdan, con trai của Lawrence Kasdan, người đã biên kịch cho phần phim Raiders of the Lost Ark, đã được chọn để viết kịch bản mới. Hiện thỏa thuận với nhà biên kịch mới vẫn chưa hoàn thành, nhưng có vẻ như anh sẽ sớm được tham gia vào dự án. Kịch bản ban đầu được giao cho David Koepp, biên kịch của Jurassic Park đảm nhiệm. Đã có thời điểm phần thứ 5 của Indiana Jones được định sẽ ra mắt vào năm 2019.

Những người trong cuộc nhấn mạnh rằng cả Steven Spielberg và Harrison Ford vẫn cam kết với việc hồi sinh franchise được yêu thích về nhà khảo cổ ưa khám phá thế giới này. Tuy nhiên, Spielberg đang có cả tá dự án đang trong quá trình phát triển và khả năng là một trong số đó sẽ ra mắt trước phần tiếp theo của Indiana Jones. Vị đạo diễn từng đoạt giải Oscar này đang trong quá trình tiền sản xuất cho bản remake của West Side Story và cũng đồng thời làm bộ phim lịch sử The Kidnapping of Edgardo Mortara cùng đạo diễn Mark Rylance.

Harrison Ford sẽ tham gia lồng tiếng cho phim hoạt hình Secret Life of Pets 2. Disney đã không đưa bất cứ bình luận nào, thậm chí vẫn chưa chính thức dời lịch hay công bố ngày ra mắt mới cho Indiana Jones 5.

Nguồn: Variety