Inhumans đã tìm được người vào vai Black Bolt

TV Series · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

MCU đang dần phát triển thêm vũ trụ qua mảng Tv series. Hiện tại, dự án Inhumans của họ đang bắt đầu quá trình sản xuất và bấm máy.

MCU đang dần phát triển thêm vũ trụ qua mảng Tv series. Hiện tại, dự án Inhumans của họ đang bắt đầu quá trình sản xuất và bấm máy.

Trước đó, có nhiều thông tin được đưa ra rằng nam diễn viên của Games of Thrones là Iwan Rheon sẽ vào vai Maximus, kẻ phản diện nguy hiểm nhất trong tập truyện tranh Inhumans. Mới đây, một diễn viên khác trong series Hell on Wheels cũng đã được nhà sản xuất nhắm tới để vào vai chính của phim là Black Bolt.

 Anson Mount.

Theo đó, nam diễn viên được nói đến ở đây là Anson Mount, bên phía nhà sản xuất Jeph Loeb cũng đã chia sẻ như sau:

"Anson yêu những thách thức trong các vai diễn của mình, anh vào vai nhân vật chỉ thể hiện được cảm xúc thông qua ánh mắt và sự im lặng. Sự nhiệt tình và tài năng của anh ấy làm chúng tôi nghĩ rằng đây chính là Black Bolt mà chúng tôi đang cần có."

Scott Buck, người điều hành show còn cho hay:

"Black Bolt là một nhân vật có chiều sâu, được chuyển tải cảm xúc mà không cần phải thốt lên một nào, tôi rất hào hứng để đưa Anson gia nhập vào series này."

Là vua của Inhumans, Black Bolt là một trong những nhân vật thú vị nhất của series. Giọng của anh mạnh đến mức có thể nâng cả một thành phố chỉ bằng một lời thì thầm, do đó, anh buộc phải giao tiếp với những người xung quanh chỉ bằng ánh mắt, hành động mà không phải nói nên lời. Đồng thời, Black Bolt cũng là anh trai của Maximus.

Về phần diễn viên Mount, anh đã chứng tỏ khả năng diễn suất tuyệt vời của mình qua series Hell On Wheels trên nhà đài AMC và từng xuất hiện trong series siêu anh hùng của DC là Smallville. Black Bolt có thể là một thử thách mới dành cho anh trong thời gian tới, đưa sự nghiệp diễn viên của anh lên thêm một tầm cao nữa.

Inhumans dự kiến ra mắt vào ngày 1/9/2017, đây là series truyền hình đầu tiên của Marvel được quay bằng máy quay IMAX.

Nguồn: Screen Rant