Iron Fist mùa thứ 2 tung trailer hé lộ phản diện đầy nguy hiểm

TV Series · Video · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Trailer mới của Iron Fist mùa thứ 2 vừa được Netflix tung ra đã mang đến cho người hâm mộ chân tướng kẻ thù nguy hiểm nhất trong mùa này và cận cảnh bộ trong phục truyền thống của Thiết Quyền Vương.

Trailer mới của Iron Fist mùa thứ 2 vừa được Netflix tung ra đã mang đến cho người hâm mộ chân tướng kẻ thù nguy hiểm nhất trong mùa này và cận cảnh bộ trong phục truyền thống của Thiết Quyền Vương.

Những phút đầu tiên của trailer, người xem có thể thấy Danny đã thành thạo võ thuật cũng như điều khiển sức mạnh của Iron Fist thuần thục hơn. Sau sự kiện hồi The Defenders, giờ đây người hùng từ Côn Lôn của chúng ta phải thay thế Daredevil để bảo vệ đường phố New York thoát khỏi ách đô hộ và áp bức của những thế lực xã hội đen.

Danny chống lại tội phạm bảo vệ New York

Cơn ác mộng The Hand đã biến mất nhưng với Danny, yên bình vẫn chưa thật sự đến khi kẻ thù mới, nguy hiểm hơn đã tìm đến cậu. Không ai khác, kẻ thù lần này của Danny Rand chính là người đồng môn, từng vào sinh ra tử cùng nhau - Davos. Theo Marvel comic, Davos từng tập luyện tại Côn Lôn cùng Danny. Sau thất bại trước Danny, Davos đã mất cơ hội chứng minh sức mạnh trước rồng Shou-Lao. Kết quả là Danny Rand trở thành The Immortal Iron Fist, trong khi Davos lấy tên là Steel Serpent và bị ám ảnh bởi việc đòi lại sức mạnh mà anh cảm thấy đáng lẽ phải là của mình.

Danny
Davos
Cuộc chiến dành chức Thiết Quyền

Điểm đáng chú ý nữa trong trailer là cảnh flackback trận chiến giành Iron Fist, người hâm mộ truyện tranh đã không hết phấn khởi khi đã được thấy cả hai đang trong bộ trang phục nguyên mẫu của Thiết Vương, mặt nạ che mặt và những trận đánh tay đôi mãn nhãn. Có vẻ mùa phim thứ 2 đã rút kinh nghiệm hơn sau màn thất bại ê chê về khâu võ thuật. Những cú đánh đã có nét hơn, đẹp mắt và nhanh nhẹn hơn chứ không cứng đơ, vô bổ và mang phần "trẻ trâu" của mùa thứ nhất.

Davos Steel Serpent

Về phần Davos, sức mạnh của hắn có vẻ như tương tự với Danny, ngoại trừ nắm đấm có màu đỏ, đậm màu sát khí và ảm đạm như phe "Dark Side". Ngoài ra, một vài kẻ phản diện phụ khác cũng đã được chiếu qua như Typhoid Mary (Alice Eve) – một sát thủ nổi tiếng, là kẻ thù số một của Daredevil, trong khi nữ hiệp Misty Knight (Simone Missick) cũng xuất hiện. 

Iron Fist mùa 2 sẽ trở lại trên hệ thống Netflix vào ngày 07.09 tới, tập đầu tiên của phim có tên là The Fury of Iron Fist đã nhận được một số review tích cực trên IMDb với con số 8.8/10.