Iron Man 3 phải tạm ngừng sản xuất

Moveek 23:29 17/08/2012

Hôm qua (16/8), Dailymail đã đưa tin dự án phim Iron Man 3 sẽ phải tạm hoãn trong một thời gian vì lý do nam diễn viên chính Robert Downey Jr bị chấn thương khá nghiêm trọng tại mắt cá chân trong lúc đang thực hiện một cảnh quay mạo hiểm.

Đại diện phát ngôn của Marvel Studios cũng chính thức cho biết: "Robert Downey Jr đã bị chấn thương mắt cá chân khi quay Iron Man 3 tại Wilmington. Do đó lịch trình quay phim sẽ bị chậm trễ một thời gian ngắn để chờ Robert phục hồi lại sức khỏe".

Được biết, Người sắt 3 có khá nhiều cảnh hành động mạo hiểm yêu cầu Robert Downey phải đóng một mình chứ không có người đóng thế, vì vậy nam diễn viên 47 tuổi đã không may gặp phải chấn thương này.

Tháng trước, phóng viên cũng đã ghi lại được hình ảnh Robert đang treo lơ lửng bằng một đoạn dây cáp vắt qua sông Cape Fear. Anh ấy phải mặc một bộ quần áo đặc biệt để khi dùng kỹ xảo điện ảnh, bộ áo giáp người sắt sẽ được lồng vào. Một nhóm kỹ thuật viên di động phải túc trực để điều khiển hàng loạt dây cáp đạo cụ chằng chịt và phức tạp tại đó.

Iron Man 3 là bộ phim nằm trong seri phim ăn khách Iron Man, có sự tham gia diễn xuất của Robert Downey, Gwyneth Paltrow, Ben Kingsley, Rebecca Hall,Guy Pearce. Chi tiết về nội dung hiện vẫn được bảo mật nghiêm ngặt tuy nhiên nhiều người tin rằng, bộ phim vẫn sẽ giữ nguyên mẫu cốt truyện siêu anh hùng, trong đó, một nhà khoa học sẽ tạo ra loại thuốc làm con người có khả năng siêu phàm.

Iron Man 3 sẽ chính thức ra rạp ngày 3/5/2013.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,376 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay