IT Chapter Two - Bill Skarsgard chia sẻ về việc hợp tác với các diễn viên trưởng thành

Phim Kinh Dị · Tin tức · Never · · 0 · 0

Bill Skarsgard sẽ trở lại với vai tên hề ma quái Pennywise trong phần 2.

Bill Skarsgard trong vai tên hề Pennywise (Toledo Blade)

Mặc dù dàn diễn viên nhí từ phần một vẫn sẽ trở lại trong IT Chapter Two, nhưng tên hề ác quỷ Pennywise của Bill Skarsgard vẫn là hình tượng bao trùm lên toàn bộ cả hai phần phim. Trong bài phỏng vấn với Christina Radish cho series phim truyền hình sắp ra mắt của anh là Castle Rock, Bill đã nêu cảm nghĩ của mình về độ nổi tiếng của phiên bản Pennywise do anh thủ vai:

Vâng, cảm giác khá là lạ. Lần đầu tiên vào vai tên hề sát nhân, không ai biết tôi sẽ làm gì với nhân vật này, vậy nên họ không có nhiều kì vọng như bây giờ. Tôi cũng không biết liệu nó có thành công hay không, hay mọi người sẽ phản ứng thế nào với nó. Khi đó tôi đã lo lắng rất nhiều. Tuy nhiên, tôi vẫn thấy rất tuyệt vì tôi chỉ cần làm hết sức với phần việc của mình và không ai biết nó là gì hay bảo tôi phải làm thế nào.

Tôi khi đó chỉ nghĩ ‘Mình cần phải làm ra một phiên bản của riêng bản thân, khác biệt hoàn toàn so với nhân vật của Tim Curry và sau đó tự tôi đã nghĩ ra một vài thứ kì cục.’ Lúc đó tôi thân thiết với đạo diễn Andy [Muschietti].

Lần này, bởi vì bộ phim đã trở thành một hiện tượng nên cảm giác gần giống như tôi sẽ phải tự chuyển thể lại bản thân mình vậy. Nhân vật này đã trở thành một biểu tượng. Pennywise đã trở thành một ngôi sao. Các bạn có thể thấy rất nhiều bài đăng trên Instagram ghi lại hình ảnh mọi người ăn mặc và cho con cái họ ăn mặc như Pennywise trong dịp lễ Halloween.

Những hình ảnh đó ở khắp mọi nơi. Thậm chí cả LeBron James (tuyển thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ) cũng hóa trang thành Pennywise nữa cơ, nghe cứ như mơ vậy đấy? Hình tượng tên hề đã trở thành một thứ phổ biến. Nó không còn là của tôi nữa, và thậm chí tôi còn không thể liên hệ mình với nó nữa. Và giờ tôi lại sắp phải quay trở lại với vai diễn, và đó là một việc khá là kì quái…

Chúng tôi đã có một buổi đọc kịch bản và tôi cũng có diễn thử vài cảnh tập dượt và tôi đã rất ngạc nhiên vì tên hề vẫn còn ở đó, gần như nguyên vẹn. Tôi ngay lập tức có thể kết nối lại với hắn ta, như thể chúng tôi mới chỉ hoàn thành việc quay phim cho phần một ngay ngày hôm qua vậy đó. Hắn vẫn luôn ở đó. Vậy nên quá trình chuẩn bị và quay phim rồi thấu hiểu nhân vật gần như trở thành một bản năng của tôi, và điều đó thật tuyệt. Đó là một điều rất lạ, tôi biết, nhưng tôi đang cố gắng tận hưởng toàn bộ quá trình nhiều nhất có thể.

Pennywise đã trở thành một hình tượng đại chúng được nhiều người biết đến (Dread Central)

Tuy nhiên, ở phần hai, anh sẽ phải làm việc với dàn diễn viên hoàn toàn khác. Skarsgard cũng tiết lộ rằng anh thấy rất lạ khi có từng ấy ngôi sao lớn cùng hợp tác với anh để chèo lái con thuyền mang thương hiệu IT:

Giờ, khi kết thúc quay phim, tôi có thể đi chơi và trò chuyện với cả dàn diễn viên trưởng thành rồi. Cảm giác thật lạ và không thực vì một vài người trong số họ là những ngôi sao thực sự rất nổi tiếng và họ lại đang hợp tác làm một tác phẩm với bạn. Họ đang dần bước vào thế giới mà tôi và Andy cùng bọn trẻ đã xây dựng nên. Họ đang dần hòa mình vào với cả nhóm. Họ rất hào hứng, và tôi cũng đã rất vui khi đi chơi với họ. Việc quay phim, chụp hình với các diễn viên trưởng thành sẽ là một điều rất khác, hiển nhiên là vậy, nhưng cũng sẽ rất vui. Họ đều là những người rất tài năng và ưu tú, vậy nên tôi nghĩ họ sẽ đem lại rất nhiều điều mới cho phim.

IT Chapter Two sẽ ra rạp vào 6/9/2019 với sự tham gia của Jessica Chastain trong vai Beverly Marsh, James McAvoy trong vai Bill Denbrough, Bill Hader trong vai Richie Tozier, James Ransone trong vai Eddie Kaspbrak, Andy Bean trong vai Stanley Uris, Jay Ryan trong vai Ben Hanscom và Isaiah Mustafa trong vai Mike Hanlon.

Nguồn: Collider