It: Chapter Two - Bắt đầu quay vào tháng 7/2018, dàn diễn viên dần hé lộ

Phim Kinh Dị · Tin tức · tinlethanhnhan · · 0 · 0

“Kịch bản vẫn đang được hoàn thiện và các địa điểm bối cảnh phim vẫn trong quá trình tìm kiếm trước khi bắt đầu quay”.

Phần tiếp theo của It, bộ phim có doanh thu cao nhất trong các tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King tính đến hiện tại, sẽ được bắt đầu quay vào tháng 7 năm 2018. Nhà sản xuất Roy Lee đã xác nhận thông qua email gửi đến cho trang tin IndieWire: “Kịch bản vẫn đang được hoàn thiện và các địa điểm bối cảnh phim vẫn trong quá trình tìm kiếm trước khi bắt đầu quay”. Hãng phim Warner Bros. nhanh chóng công bố sẽ tiến hành làm phần tiếp theo chưa đầy 2 tuần sau khi It: Chapter One tung hoành tại rạp trên toàn cầu. Đạo diễn Andrés Muschietti vẫn tiếp tục làm đạo diễn, đây cũng là lần đầu tiên anh làm phần tiếp theo cho một thương hiệu phim. Gary Dauberman, một trong ba biên kịch ở phần đầu, cũng được xác nhận đang tham gia viết kịch bản cho It: Chapter Two.

Sophia Lillis và Jessica Chastain: thủ vai Beverly lúc nhỏ và trưởng thành(?)

Tháng 2 năm nay, trang Variety đăng thông tin nữ diễn viên 2 lần đề cử Oscar Jessica Chastain đang đàm phán để vào vai Beverly Marsh – thành viên nữ duy nhất trong nhóm Losers – lúc trưởng thành (phần đầu do Sophia Lillis đóng). Đây không phải là lần đầu tiên Chastain và đạo diễn phim It cộng tác, năm 2013 cô cũng đã góp mặt trong bộ phim kinh dị “Mama” mà Muschietti ngồi ghế chỉ đạo, và cả hai bộ phim đều do Barbara chị ruột của Muchietti làm nhà sản xuất.

Trong buổi phỏng vấn cho Screen Rant, Chastain nói cô thích làm việc cùng Andy và Babara. “Họ là bạn của tôi. Họ như gia đình tôi vậy. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để trở thành một phần trong bộ phim It sắp tới, tôi hy vọng ước muốn này có thể thành hiện thực”.

Jaeden Lieberher và 'Giáo sư Charles' với vai Bill

Cũng theo các nguồn tin của Variety, James McAvoy đang đàm phán cho vai Bill lúc lớn (Jaeden Lieberher đóng Bill lúc nhỏ), trong khi đó Bill Hader thì đàm phán về vai diễn Richie (cậu bé tóc xoăn lắm mồm do Finn Wolfhard thủ vai trong phim đầu). Bill Skarsgård gần như chắc chắn sẽ tiếp tục hù dọa khán giả với màn hóa thân Pennywise ấn tượng. Đạo diễn Muschietti vào năm ngoái cũng bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục mang các diễn viên nhí trong phần đầu vào các phân cảnh hồi tưởng trong phần phim tiếp theo. Tuy nhiên thông tin chính thức vẫn chưa được công bố.

Với kinh phí sản xuất chỉ $35 triệu, “It” là phim có doanh thu tuần mở màn nội địa cao thứ 4 trong năm 2017 với $123 triệu, chỉ xếp sau Star Wars: The Last Jedi, Beauty and the Beast and Guardians of the Galaxy Vol. 2. Xét riêng các bộ phim dán nhãn R (Restricted/Phim có giới hạn người xem dưới 16 tuổi theo bảng phân loại của Hiệp hội Điện ảnh Mỹ MPAA) thì chỉ có Deadpool (2016) có tuần mở màn cao hơn ($132 triệu). It: Chapter One đã thu về hơn $700 triệu doanh thu toàn cầu.

Nụ cười của 'Pennywise' Bill Skarsgård

It: Chapter One dựa trên phần đầu tiểu thuyết It của nhà văn Stephen King, kể về câu chuyện các đứa trẻ tập hợp thành Losers Club (Nhóm Những kẻ Thất bại) chống lại Tên hề Pennywise, bọn trẻ dũng cảm đoàn kết bên nhau đối mặt với con quỷ xấu xa và đánh bại hắn. Chapter Two là nửa cuối tiểu thuyết, sau 27 năm các nhân vật lúc này đều trưởng thành trở về quê nhà và đối đầu lần nữa cùng Pennywwise để kết thúc những ký ức kinh hoàng vẫn còn đang ám ảnh họ.

Phần tiếp theo của It sẽ ra rạp vào ngày 6/9/2019.

Nguồn: Indiewire & Variety

Bài viết liên quan