Jake Gyllenhaal tham gia phim chuyển thể từ game Division

Tin tức · Tori Quách · · 0 · 0

The Division là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh hậu khải huyền được phát hành bởi Ubisoft và có lượng doanh thu khổng lồ.

The Division là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh hậu khải huyền được phát hành bởi Ubisoft và có lượng doanh thu khổng lồ.

Và hiện giờ, trang blog chính thức của Ubisoft, Ubiblog, đã công bố rằng một bộ phim Division đang được phát triển, với Jake Gyllenhaal và Jessica Chastain là cặp nam nữ chính trong phim. Cả Gyllenhaal và Chastain cũng sẽ tham gia quá trình sản xuất thông qua hai hãng sản xuất của họ, Freckle Films và Nine Stories.

Lấy bối cảnh thành phố New York trong một tương lai không xa, The Division kể về một đặc vụ của Bộ Chiến lược Nội đia khi anh có ý định điều tra một trận dịch đậu mùa và thiết lập lại trật tự cho Manhattan.

Theo Ubiblog, “Các con đường dịch bệnh của The Division được lấp đầy bởi vô số câu chuyện tình yêu, mất mát, sự phản bội và chủ nghĩa anh hùng, nhưng chúng tôi phải chờ để tìm ra đâu sẽ là hướng đi cho bộ phim.”

The Division là sản phẩm mới nhất tham gia vào hàng ngũ các bộ phim dựa vào game của Ubisoft; một trong hàng ngũ đó là Assassin’s Creed, sẽ ra rạp vào 21.12. Công ty sản xuất của Ubisoft, Ubisoft Motion Pictures, cũng đang phát triển phim dựa trên game Splinter Cell và Ghost Recon, cũng như các phim Watch Dogs và Rabbids. Một bộ phim về Far Cry cũng đã được xác nhận từ hồi tháng 6.