James Bond 25 sẽ do Syncopy của Christopher Nolan sản xuất

Tin tức · AnnieGrindelwald · · 0 · 0

Một báo cáo mới cho biết Syncopy của biên kịch kiêm đạo diễn Christopher Nolan sẽ là công ty sản xuất Bond 25.

Một báo cáo mới cho biết Syncopy của biên kịch kiêm đạo diễn Christopher Nolan sẽ là công ty sản xuất Bond 25. Nolan là truyền sức sống cho dòng phim siêu anh hùng với Batman Begins năm 2005. Bộ phim tiếp theo The Dark Knight đã trở thành bộ phim bom tấn thế giới năm 2008, tạo sức ảnh hưởng cho ông trong thế giới Hollywood và giúp thực hiện bất kỳ bộ phim nào ông muốn. Kết quả là người hâm mộ được trải nghiệm cuộc thám hiểm tuyệt vời trong tiềm thức với Inception và ranh giới không gian - thời gian trong Interstellar.

Trong quá trình thực hiện và quảng cáo cho phim mới, Nolan không ngần ngại chia sẻ rằng ông muốn chỉ đạo một bộ phim James Bond. Và nếu một danh sách mới trên IMDb Pro là thật thì Nolan có thể đã tiến một bước gần hơn để thực hiện điều này. Theo một bài tweet của Phil Noble Jr., IMDb Pro liệt kê Syncopy là công ty sản xuất cho Bond 25. Một người hâm mộ James Bond cũng đã liên hệ với IMDb Pro để xác minh tính xác thực của danh sách và công ty cho biết danh sách này là chính xác.

Mặc dù danh sách trên trang web công cộng của IMDb trước đây được chứng minh chỉ là sự suy đoán, song thực tế là Syncopy được liệt kê trong mục công ty sản xuất Bond 25 rõ ràng khá có sức ảnh hưởng. Nếu danh sách này là thật thì bước tiếp theo tự nhiên sẽ là để cho Nolan chỉ đạo Bond 25 vì ông thường chỉ đạo các bộ phim do mình sản xuất. Điều ngăn bước Nolan thực hiện dự án này có thể là do biên kịch siêu phẩm Spectre – Neal Purvis và Robert Wade đang chấp bút một kịch bản mới mà Nolan thường không chỉ đạo một bộ phim mà không do chính ông viết.

Ít ra người hâm mộ có thể hy vọng Nolan sản xuất Bond 25 sẽ là một cách để đưa ông lên chỉ đạo Bond 26, một giả thuyết khá hợp lý. Nếu ngôi sao Bond – Daniel Craig trở lại thì không chỉ sẽ có Bond 25 thôi đâu. Craig từng chia sẻ rằng ông được đề nghị 150 triệu USD để đảm nhận 007 trong hai bộ phim nữa (và ông nói sắp đưa ra quyết định để giải quyết thỏa thuận này). Trong khi Nolan sắp hoàn thành tác phẩm Dunkirk về Thế chiến II, Bond franchise vẫn liên tục thay đổi không chỉ vì phải chờ quyết định của Craig mà còn vì tìm kiếm đạo diễn và cuộc chiến bản quyền của năm hãng phim để bảo đảm quyền phân phối cho bộ phim Bond tiếp theo.

Nếu Craig không đồng ý trở lại với Bond, điều này cũng không hẳn là không tốt đối với Nolan. Tom Hardy, người hợp tác với Nolan trong Inception, The Dark Knight Rises và Dunkirk cho biết anh rất quan tâm đến vai 007 và mong muốn được cộng tác với bạn mình cùng thực hiện một bộ phim James Bond.

Hiện Bond 25 chưa có ngày phát hành chính thức. Hãy theo dõi trên Moveek để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Nguồn: Screen Rant