James Gunn sẽ tiếp tục chỉ đạo Guardians of the Galaxy Vol.3

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Trong khi Guardians of the Galaxy Vol. 2 còn chưa ra mắt, Marvel đã lên tiếng xác nhận đạo diễn James Gunn sẽ tiếp tục chỉ đạo cho phần 3 của tựa phim này.

Trong khi Guardians of the Galaxy Vol. 2 còn chưa ra mắt, Marvel đã xác nhận đạo diễn James Gunn sẽ tiếp tục chỉ đạo cho phần 3 của tựa phim này.

Thông báo này được chính James đăng trên Facebook cá nhân hôm thứ hai (17.4), trước khi Guardians of the Galaxy Vol.2 bắt đầu tour quảng bá. James chia sẻ:

"Cuối cùng, sau nhiều tháng nghiền ngẫm và thảo luận, tôi đã có đáp án. Tôi có thể giữ lại câu trả lời này cho người đầu tiên, với những nhà báo đang chờ đợi để được phỏng vấn tôi. Thay vào đó, tôi chia sẻ điều này với những người quan trọng nhất, những người trong Guardiansverse - đấy chính là các bạn, những người hâm mộ, đã ủng hộ nhiệt tình trong nhiều năm năm qua, điều này làm tôi khóc hoài. Vâng, tôi sẽ trở lại với kịch bản và đạo diễn cho Guardians of the Galaxy Vol 3."

James Gunn là đạo diễn luôn ưu ái tiết lộ thông tin cho fan

Việc James chia sẻ với người hâm mộ điều này trên Facebook thay vì cánh báo chí không có gì lạ. Trước đó anh cũng đã từng tiết lộ cốt truyện cũng như trả lời các câu hỏi trên những trang mạng xã hội của mình.

Chris Pratt, Zoe Saldana và David Bautista cũng sẽ trở lại với phần 3, Kevin Feige sẽ tiếp tục sản xuất cho phim.

Nguồn: Variety