James Gunn trêu chọc một cậu bé tự nhận là Kevin Feige

Tin tức · AnnieGrindelwald · · 0 · 0

Điều thú vị là cuộc trò chuyện diễn ra khá lâu và bàn về những "ý tưởng" như cắt đầu Groot trong cảnh mở đầu Vol. 3.

Đạo diễn kiêm biên kịch của Guardians of the Galaxy Vol. 2 James Gunn chia sẻ rằng ông đã chọc một “cậu bé” tự nhận mình là Chủ tịch của Marvel Studios, Kevin Feige. Gunn đã chứng minh bản thân trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel vào năm 2014 khi phát hành Guardians of the Galaxy với doanh thu phòng vé toàn cầu hơn $773 triệu, Vol. 2 thu về $835.4 triệu và Vol. 3 đang được sản xuất, Gunn chắc chắn sẽ giữ vị trí quan trọng trong MCU trong nhiều năm tới.

Fan hâm mộ của Gunn đều biết ông thường xuyên trả lời những người theo dõi của mình trên mạng xã hội, chẳng mấy ngạc nhiên khi một người dùng Instagram tự nhận là “The Real Kevin Feige” (“Kevin Feige thật sự”) đã thu hút được sự chú ý của Gunn. Xuôi theo nội tâm trẻ con của mình, Gunn cho rằng mình có thể trêu chọc Kevin Feige giả mạo này và đăng cuộc trò chuyện này lên trang Facebook của mình:

Là một nhà làm phim luôn tôn trọng người hâm mộ của mình, việc Gunn trêu chọc Feige giả mạo cũng không mang ý xấu gì, ông chỉ cố chiều theo ý của cậu bé này. Điều thú vị là cuộc trò chuyện diễn ra khá lâu và bàn về những "ý tưởng" như cắt đầu Groot trong cảnh mở đầu Vol. 3.

Gunn cũng đã tiết lộ một loạt "spoiler" trong cuộc trò chuyện này, ví dụ như ai sẽ là ngôi sao khách mời trong Black Panther (Predator); thân phận thật của Peter Parker được tiết lộ vào cuối phim Spider-Man: Homecoming (Venom) và post-credit của Thor: Ragnarok sẽ có sự xuất hiện của Popeye (“Đâu phải anh dành sáu tháng xin bản quyền từ King Features chỉ để chơi!” Gunn la lên).

Điều thú vị của cả cuộc trò chuyện này là người tự nhận “The Real Kevin Feige” thật sự rất nghiêm túc. Feige giả mạo này hoàn toàn không né tránh khi bị Gunn vặn hỏi.

Nếu ai đó muốn thử liên hệ với Gunn dưới danh tính của ông trùm Marvel lần nữa, có lẽ họ nên điểm lại một số điều sau trước khi thực hiện điều này. Đầu tiên, Feige giả mạo đã viết sai Spider-Man (bị viết thành spiderman) và thậm chí không thể đánh vần từ phim (movies) (bị viết thành moives). Cậu cũng quên viết hoa Marvel.

Tất nhiên còn một vấn đề khác, trong thời đại bùng nổ của điện thoại di động, ai cũng có thể đoán được Kevin Feige thật có thể có số điện thoại của Gunn, do đó nếu ông thực sự muốn nói chuyện với Gunn, ông chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi.

Mặc kệ Feige giả mạo này nghĩ gì khi thu hút được sự chú ý của Gunn, người đó chắc chắn sẽ rất hài lòng khi biết rằng mình được một trong những nhà làm phim tài năng nhất trong ngành điện ảnh trêu chọc.

Nguồn: Screen Rant