James Wan nhận lời thực hiện Aquaman và Robotech Movie

MarsLe 14:15 05/06/2015

Với sự thành công Fast & Furious 7, đạo diễn James Wan đang tiến nhanh trên đại lộ Hollywood với rất nhiều dự án lớn đang chờ đợi. Một trong số đó là dự án Aquaman với ngôi sao Jason Momoa của Warner Bros. Bên cạnh đó, Wan còn đồng ý đạo diễn luôn tựa phim Robotech của Sony.

Wan được biết đến với những tựa phim kinh dị đình đám như Saw, The Conjuring (trong đó The Conjuring 2 đang ở giai đoạn chuẩn bị và sẽ ra mắt vào giữa năm 2016). Wan đã sải những bước tiến dài từ thể loại phim kinh dị sang những bộ phim hành động lớn của Hollywood và Aquaman là 1 trong dự án lớn đó khi mà DC và Marvel đang trong cuộc cạnh tranh khốc liệt.

Aquaman là vua của 7 đại dương, 1 nhân vật biểu tượng của DC Comics trong hơn 70 năm qua. Aquaman sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong Batman v Superman: Dawn of Justice với sự diễn xuất của Jason Momoa. Và tiếp sau đó, Momoa sẽ xuất hiện trong bộ phim solo của Aquaman vào năm 2018.

Bên cạnh đó, Wan đã hoàn tất thương lượng để đạo diễn bộ phim Robotech của Sony dựa vào tựa truyện cùng tên những năm 80.

Warner Bros đang tiến rất nhanh vào cuộc chạy đua của các siêu anh hùng với dàn đạo diễn hùng hậu như Snyder, Wan, Patty Jenkins và David Ayer. Thêm vào đó, hãng cũng đang làm việc với Phil LordChris Miller để đạo diễn The Flash.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,867 lượt đánh giá.
Đang có 139 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay