James Wan đang bắt tay vào sản xuất bản remake của Arachnophobia

Phim Kinh Dị · Tin tức · Never · · 0 · 0

Nhện mãi mãi là một sinh vật đáng sợ, vậy nên bản remake của Arachnophobia vẫn là một dự án đầy hứa hẹn.

Nhện mãi mãi là một sinh vật đáng sợ, vậy nên bản remake của Arachnophobia vẫn là một dự án đầy hứa hẹn.

Theo tin từ Deadline, công ty Atomic Monster của Amblin và James Wan đang trong những bước đầu sản xuất bản remake của bộ phim hài-kinh dị nổi tiếng này. Cũng theo Deadline, bộ phim gốc năm 1990 của Frank Marshall từng có sự tham gia diễn xuất của Jeff Daniels và John Goodman.

Hiện tại vẫn chưa thông tin gì về biên kịch cũng như đạo diễn nhưng Wan sẽ là người chịu trách nhiệm sản xuất. Không biết lần này họ sẽ xây dựng bản remake dước góc độ tiếp cận nào. Liệu họ sẽ giữ nguyên yếu tố hài-kinh dị hay họ sẽ chỉ giữ lại yếu tố kinh dị thôi? Khả năng là phiên bản lần này sẽ phụ thuộc nhiều vào mặt CGI hơn, nhưng một bầy nhện thì dù có là thật hay vi tính cũng đều đáng sợ hết.

Về bản thân Wan, hiện tại anh đang bận rộn với giai đoạn hậu kì cho Aquaman và cũng đang chịu trách nhiệm sản xuất cho phần spinoff mới nhất của vũ trụ The Conjuring có tên The Nun, dự kiến ra mắt vào 7/9. 

Trailer của phiên bản năm 1990:

Bản tóm tắt nội dung phim năm 1990:

Một con nhện khổng lồ từ rừng rậm Nam Mỹ tình cờ bị đưa đến Mỹ trong một thùng hàng chở xác chết. Sau đó nó bắt cặp với một con nhện khác ở Mỹ và ngay sau đó, cư dân của thị trấn California bắt đầu biến mất sau khi bị con của chúng cắn. Giờ đây họ chỉ còn trông chờ vào một vài bác sĩ cùng sự giúp đỡ từ một người diệt côn trùng để loại trừ những con vật tám chân chết người này trước khi chúng chiếm lĩnh hoàn toàn thị trấn.

 

Nguồn: Collider