Jang Hee Jin vào vai nữ chính trong drama lãng mạn của Park Shi Hoo

TV Series · Tin tức · Hiennguyen0103 · · 0 · 0

Nữ diễn viên Jang Hee Jin đã xác nhận vào vai nữ chính trong drama Babel của đài phát thanh truyền hình TV Chosun Hàn Quốc.

Ảnh: Soompi

Nữ diễn viên Jang Hee Jin đã xác nhận vào vai nữ chính trong drama Babel của đài phát thanh truyền hình TV Chosun Hàn Quốc.

Babel kể về câu chuyện của một công tố viên – người từ bỏ mọi thứ mình có để trả thù, và một nữ diễn viên mà cuộc sống của cô ấy trở thành địa ngục khi cô kết hôn và bước vào một gia đình tài phiệt.

Park Shi Hoo trong vai công tố viên Cha Woo Hyuk – người truy tố nữ diễn viên bị tình nghi trong vụ án giết chồng cô ấy. Jang Hee Jin sẽ đảm nhận vai nữ diễn viên Han Jung Won – một diễn viên hạng A trước khi kết hôn và trở thành nghi can chính trong vụ giết người.

Jang Hee Jin nói rằng:

"Tôi rất biết ơn và hạnh phúc khi được là một phần trong dự án phim tuyệt vời này. Tôi cảm thấy có trách nhiệm đối với vai diễn và phải suy nghĩ, nghiên cứu thật kĩ để làm tròn vai diễn này. Tôi sẽ làm việc thật siêng năng để tạo nên bộ drama đáng giá và khắc sâu vào tâm trí người xem".

Trước đây Jang Hee Jin đã từng tham gia drama You Are Too MuchOn the Way to the Airport, cũng như các chương trình tạp kỹ Little Too CrazyFollow Me.

Babel sẽ do Yoon Sung Shik làm đạo diễn, trước đây ông cũng chỉ đạo cho các dự án HwarangYou Are the Best.

Babel sẽ được ra mắt vào tháng 01.2019.

Nguồn: Soompi