Jang Nara đang thảo luận tham gia vào bộ phim thriller tiếp theo của đài SBS

TV Series · Tin tức · Never · · 0 · 0

Vào 19/8, một nguồn tin từ SBS đã đưa ra phản hồi về những bài báo liên quan tới việc Jang Nara đang thử vai cho bộ phim truyền hình sắp tới với tựa đề tạm thời là An Empress’s Dignity.

Jang Nara (Soompi)

Vào 19/8, một nguồn tin từ SBS đã đưa ra phản hồi về những bài báo liên quan tới việc Jang Nara đang thử vai cho bộ phim truyền hình sắp tới. Nguồn tin đó đã nói:

Quá trình thảo luận giữa chúng tôi và Jang Nara để cô ấy nhận vai Oh Sunny trong dự án phim mới hiện đang diễn ra rất thuận lợi. Bộ phim dự kiến sẽ được chiếu trên đài SBS vào mỗi thứ Tư và thứ Năm hàng tuần với tựa đề tạm thời là An Empress’s Dignity.

An Empress’s Dignity lấy bối cảnh vào năm 2018 nhưng ở một hiện thực song song nơi vẫn tồn tại chế độ quân chủ lập hiến. Câu chuyện xoay quanh nữ nhân vật chính, người đột nhiên phải thành thân với hoàng đế và bị cuốn vào vòng xoáy quyền lực chốn thâm cung. Đây được mô tả là một bộ phim tình cảm kiêm hình sự giật gân.

Nhân vật mà Jang Nara hiện đang thỏa thuận để nhận vai là một nữ nhạc công. Những tin tức trước đó về việc Jang Nara đang thảo luận vào vai người đại diện cho gia đình hoàng tộc là sai.

An Empress’s Dignity được chấp bút bởi biên kịch Kim Soon Ok, người từng làm ra những phim như Sự Quyến Rũ Của Người Vợ, Trái Tim Trong Sáng, Vòng Xoay Hạnh Phúc và nhiều phim nữa. Đạo diễn của phim sẽ là Joo Dong Min PD, người từng chỉ đạo cho Return. Phim dự kiến sẽ bắt đầu khởi chiếu từ tháng 11/2018.

Ngoài Jang Nara, Choi Jin Hyuk hiện cũng đang thảo luận để vào vai Na Wang Sik, một nhân vật bí ẩn là trung tâm của mọi tranh chấp. Bên cạnh đó, Sung Yu Ri đã được đề nghị vào vai người đại diện cho gia đình hoàng tộc, Min Yoo Ra.

Nguồn: Soompi