Cựu diễn viên của CSI – George Eads sẽ tham gia phim chiến tranh Jangsari 9.15

Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

George Eads đã xác nhận sẽ góp mặt trong bộ phim về chiến tranh của Hàn Quốc mang tên Jangsari 9.15.

Diễn viên Hollywood George Eads – diễn viên của hai phim truyền hình CSI: Crime Scene Investigation (Đội Điều Tra Hiện Trường) MacGuyver (Siêu Đặc Vụ), đã xác nhận sẽ góp mặt trong bộ phim về chiến tranh của Hàn Quốc mang tên Jangsari 9.15. Phim do đạo diễn nổi tiếng Kwak Kyung Taek của Hàn Quốc chỉ đạo thực hiện.

George Eads là cựu diễn viên của hai phim truyền hình CSI (Đội Điều Tra Hiện Trường) và MacGuyver (Siêu Đặc Vụ) (Ảnh: Variety)
George Eads là cựu diễn viên của hai phim truyền hình CSI (Đội Điều Tra Hiện Trường) và MacGuyver (Siêu Đặc Vụ) (Ảnh: Variety)

Taewon Entertainment – công ty sản xuất do Chung Taewon đứng đầu, sẽ chịu trách nhiệm sản xuất Jangsari. Trước đó, công ty này đã tạo ra bom tấn Operation Chromite (Trận Đánh Incheon) vào năm 2016. Đây cũng là một bộ phim về chiến tranh, có sự tham gia của Liam Neeson trong vai Tướng Douglas MacArthur.

Jangsari 9.15 khắc hoạ trận đánh Jangsa vào năm 1950. Đây là cuộc biểu tình nhằm đảm bảo sự thành công của trận đánh Nhân Xuyên (Incheon) do lực lượng gìn giữ hoà bình của Liên Hiệp Quốc và Tướng MacArthur lãnh đạo. Cuộc biểu tình này do 772 binh sĩ sinh viên dẫn dắt, đa số đều ở độ tuổi 17.

George Eads sẽ vào vai Đại tá Steven – thủ lĩnh của cuộc đổ bộ ở Jangsa. Ngoài ra còn có sự tham gia của nữ diễn viên Megan Fox trong vai Marguerite Higgins – nữ phóng viên chiến tranh huyền thoại của Mỹ, làm việc cho tờ báo New York Herald Tribune.

Về phía diễn viên Hàn Quốc thì có sự tham gia của Kim Myung Min trong vai ngừoi chỉ huy các trận đánh du kích. Còn Choi Min Ho sẽ vào vai một chiến sĩ bình thường.

George Eads và Megan Fox đều đã được đưa tin là đã tới Hàn Quốc và bắt đầu ghi hình vào hôm thứ hai, 07/01/2019.

Phim được dự định sẽ ra mắt trong năm nay. Hiện tại các thông tin về nhà phát hành tại Hàn Quốc lẫn quốc tế vẫn chưa được công bố.

Nguồn: Variety