Jason Momoa lại tiếp lục "lập dị" trong phim mới!

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Sau thành công từ bộ phim A Girl Walks Home Alone at Night vào năm 2014, người xem vẫn luôn để mắt đến những dự án của nhà làm phim Ana Lily Amirpour.

Sau thành công từ bộ phim A Girl Walks Home Alone at Night vào năm 2014, người xem vẫn luôn để mắt đến những dự án của nhà làm phim Ana Lily Amirpour. 

Ana Lily Amirpour đồng thời được cho là một đạo diễn với phong cánh làm phim khá "điên đảo" trong 3 năm trở lại đây, cô hoàn toàn xứng đáng có được sự chú ý hiện tại của những nhà phê bình và khán giả. Mới đây, bộ phim tiếp theo của cô là The Bad Batch đã chính thức tung ra trailer đầu tiên.

Được mô tả như là một "tầm nhìn điên cuồng trong xã hội nước Mỹ", The Bad Batch là câu chuyện về đồng ăn thịt người sinh sống tại một vùng nông thôn hoang vắng, điêu tàn của Texas. Trong phim, nhân vật chính sẽ là Suki Waterhous, một cô gái trẻ trốn thoát được từ một "bồn" thịt người, Suki phải tìm cảnh sống sót, tồn tại trên vùng đất hoang dã này.Phim còn đáng chú hơn hơn khi có sự tham gia của các diễn viên như Jason Momoa, Keanu Reeves, Diego Luna, Giovanni Ribisi và Jim Carrey.

Phim dự kiến sẽ phát hành vào ngày 23.6.

Nguồn: Collider