Jason Momoa muốn hóa thân vào vai Kratos trong A God Of War

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Dù đang rất bận rộn với hai dự án mới của DCEU là Justice League và Aquaman, nhưng nam diễn viên Jason Momoa đã chia sẻ một vài dự định của anh trong tương lai tới.

Dù đang rất bận rộn với hai dự án mới của DCEU là Justice League và Aquaman, nhưng nam diễn viên Jason Momoa đã chia sẻ một vài dự định của anh trong tương lai gần.

Hiện tại, ngoài những tựa phim trên của DCEU chúng ta còn biết rằng Jason đang chuẩn bị bấm máy cho dự án có tên là Just Cause, trong phim anh sẽ hóa thân vào vai nhân vật có tên là Rico Rodriguez, anh còn được nhắm đến cho vai diễn chính trong bộ phim The Crow reboot. Thế nhưng, trong tương lai tới anh chàng Aquaman của chúng ta đã không ngần ngại chia sẻ rằng anh muốn hóa thân vào nhân vật Kratos trong live action của tựa game nổi tiếng A God of War.

Hiện tại, bên phía hãng phim Sony vẫn chưa lên kế hoạch cho A God of War live action, nhưng tương lai để thương hiệu này có thể tiến vào mảng điện ảnh là hoàn toàn có thể, đặc biệt là trong thời đại khi các nhượng quyền thương mại game nổi tiếng đang được nhà sản xuất phim ưu ái và chú ý đến. Trong một sự kiện giao lưu với fan, Momoa đã rất thích thú khi nhắc đến nhân vật Kratos.

Kratos

Như bạn thấy trong video ở trên, một fan hâm mộ đã hỏi Jason xem anh ta có biết gì về chiến dịch God of War live action hay không và liệu Jason có hứng thú với việc vào vai Kratos hùng mạnh? Jason Momoa trả lời ngắn gọn rằng anh ấy biết về "người đàn ông với màu trắng và đỏ" trên mặt hắn và vâng, Jason rất muốn hóa thân vào vai này.

Dù bên phía Sony vẫn chưa xác nhận gì về dự án, nhưng người hâm mộ có thể yên tâm rằng chỉ cần A God of War được bật đèn xanh và một cuộc gọi điện đến cho Jason, thì anh ấy sẽ ngay lập tức có câu trả lời đồng ý với vai Kratos. Và nếu A God of War được chuyển thể thành phiên bản phim điện ảnh thì nó chắc chắn phải xứng với nhãn R cho những cảnh hành động máu me và bạo lực, đậm phong cách của Jason Momoa.

Nguồn: Comic Book