Jennifer Lawrence là nữ diễn viên có doanh thu cao nhất thế giới 2 năm liên tiếp

Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Theo danh sách mà Forbes đưa ra, nữ anh hùng của The Hunger Games 2 lần liên tiếp là nữ diễn viên có doanh thu cao nhất thế giới.

Theo danh sách mà Forbes đưa ra, nữ anh hùng của The Hunger Games 2 lần liên tiếp là nữ diễn viên có doanh thu cao nhất thế giới. Lawrence cũng là cái tên trẻ tuổi nhất mà 2 lần xuất hiện trên Forbes.

Jennifer Lawrence bay thẳng vào vị trí thứ nhất với tổng doanh thu lên tới 46 triệu đô, ít hơn 6 triệu so với năm ngoái, số tiền này chủ yếu từ lợi nhuận của bom tấn Mockingjay – Part 2 ($653.4 triệu toàn cầu) và từ vai diễn của cô nàng trong Passengers cùng với Chris Patt. Xếp thứ 2 là Melissa McCarthy với $33 triệu (tăng thêm $10 triệu so với năm trước), giúp cô trở thành cái tên “hốt bạc nhiều nhất so với năm rồi” và đổi vị trí với cô đào Scarlett Johansson.

Danh sách 10 nữ diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới được tính từ 1.6.2015 tới 1.6.2016, chưa tính thuế và loạt phí khác thì có tới 4 cô hốt bạc hơn 20 triệu đô. Charlie Theron trở lại danh sách này sau 3 năm vắng bóng và cô đào Bollywood Deepika Padukone là tân binh duy nhất. Dưới đây là danh sách của Forbes:

Jennifer Lawrence – $46 triệu
Melissa McCarthy – $33 triệu
Scarlett Johansson – $25 triệu
Jennifer Aniston – $21 triệu
Fan Bingbing – $17 triệu
Charlize Theron – $16.5 triệu
Amy Adams – $13.5 triệu
Julia Roberts – $12 triệu
Mila Kuins – $11 triệu
Deepika Padukone – $10 triệu